5 cầu thủ Cavaliers sẽ xuất sắc hơn ở mùa tới

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers đã có một kết thúc mùa giải đáng thất vọng, với một số cầu thủ mà họ cho là sẽ thi đấu kém hơn ở vòng loại trực tiếp. Bất chấp thành công trong mùa giải thường xuyên của họ, Cavs rõ ràng chưa sẵn sàng trở thành một đội trong giai đoạn hậu mùa giải và để thua New York Knicks trong 5 trận.

Điều đó không sao – các đội có ít hoặc không có kinh nghiệm thi đấu hầu như luôn gặp khó khăn trong lần đầu tiên. Bây giờ trọng tâm là vào năm tới và làm thế nào để thành công hơn khi vòng loại trực tiếp diễn ra. Một số cải tiến mà họ đang tìm kiếm sẽ đến từ việc nâng cấp đội hình, nhưng một số sẽ hoàn toàn đến từ những người chơi đã mặc rượu và vàng.

Cả 5 cầu thủ này mùa sau sẽ hay hơn mùa này.

Danny Green sẽ còn xuất sắc hơn ở mùa tới

Cavaliers đã có cơ hội đưa Danny Green ra thị trường, và trong khi điều kiện và bệnh tật hạn chế thời gian của anh ấy với đội trước vòng loại trực tiếp, anh ấy là một trong những cầu thủ mà huấn luyện viên trưởng JB Bickerstaff đã thử, và Green chắc chắn đã có một số khoảnh khắc tuyệt vời.

Điều được đề cập nhưng thường không được cân nhắc chính xác là việc Green thi đấu trước lễ kỷ niệm một năm chấn thương ACL của anh ấy. Đối với bất kỳ cầu thủ nào, đặc biệt là những cầu thủ ở độ tuổi của anh ấy, hành trình trở lại sau chấn thương nặng ở đầu gối là một chặng đường dài. Thật tuyệt khi Green có thể thi đấu, nhưng anh ấy sẽ còn tốt hơn nữa với 6 tháng nghỉ dưỡng thương.

Green là cầu thủ tự do, vì vậy anh ấy có thể sẽ không trở lại Cavs vào mùa giải tới. Tuy nhiên, nếu anh ấy trở lại, khả năng bắn 3 điểm và sự nhạy bén trong phòng thủ của anh ấy sẽ được đánh giá rất cao, và kinh nghiệm vô địch của anh ấy sẽ được hoan nghênh trong phòng thay đồ. Một Danny Green hoàn toàn khỏe mạnh có thể là vũ khí nguy hiểm của Cavs.

Kế tiếp: người đàn ông 3-và-D

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *