5 C muốn tạo dựng tên tuổi ở trại huấn luyện

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trại huấn luyện sẽ là nơi thử nghiệm chính cho một số người mới đến Boston Celtics, những người không có gì gần gũi với người đàn ông an toàn thoải mái ở trên cùng của cột vật tổ mà họ có.

Cho dù đó là một cầu thủ hai chiều hay một cầu thủ có lời đề nghị không đảm bảo, trại huấn luyện và danh sách 5 trận trước mùa giải sẽ cho chúng ta thấy Celtics nào trong số những Celtics thầm lặng này có thể gắn bó lâu dài.

Dưới đây là 5 tân binh của Boston Celtics đang muốn tạo dựng tên tuổi trong trại huấn luyện

Dalano Banton

Một gợi ý rất đáng sợ liên quan đến tương lai của Boston Celtics Malcolm Brogdon đã được tiết lộ bởi Gary Washburn của The Boston Globe trên podcast The Celtics Beat – Brogdon đã ngồi ngoài để phản đối việc đội gần như trao đổi tướng sàn cho Los Angeles Clippers.

“Chúng ta sẽ xem Malcolm (Brogdon) thế nào,” Washburn nói trước khi nói, “Malcolm cũng là người mà tôi lo lắng, vì chúng tôi chưa nghe thấy gì và anh ấy tức giận với cả đội. Tôi không nghĩ rằng sự giao tiếp giữa hai bên đã có kết quả. Anh ấy có thể chỉ nói, ‘Nghe này, tôi không phẫu thuật. Tôi sẽ để vết thương này lành lại và bạn sẽ phải đợi tôi.’ Đó có thể là một cuộc phản đối việc gia nhập một khối thương mại.”

Dalano Banton có thể là người nhận tình huống như vậy từ đương kim Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của NBA. Việc mua lại trong mùa giải được đảm bảo một phần, người có thể bị cắt giảm trước mùa giải chỉ với 200.000 đô la, có thể có cơ hội tốt hơn để kiếm được tiền giữ lại khi mối bất hòa của Brogdon đặt ra nhiều câu hỏi ở sân sau của Cs.

Kế tiếp: Một tay bắn tỉa châu Âu

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *