5 Bulls rất có thể sẽ bị đình trệ thương mại nếu Chicago xây dựng lại

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mười trận đấu trong chiến dịch 2023-24 và mọi thứ đã… không đã diễn ra tuyệt vời cho Chicago Bulls. Đội đã đạt kỷ lục 4-6 mặc dù lịch thi đấu ban đầu tương đối yếu trong khi bộ ba cựu All-Stars của Chicago đều thụt lùi về mặt thống kê so với mức trung bình mùa giải của họ năm ngoái.

Do đó, các đội khác đã bắt đầu xếp hàng để có cơ hội đánh cắp tài năng xuất sắc nhất của Bulls với giá vài xu. Brian Windhorst của ESPN đã làm sáng tỏ những lời thì thầm mà anh ấy nghe được xung quanh NBA, “Khi nói chuyện với một số người xung quanh giải đấu, các tuyển trạch viên đang theo dõi trận đấu của Bulls vì họ nhận ra rằng tại một thời điểm nào đó, Bulls có thể phá vỡ đội này. Và tất cả họ đều đang thu thập thông tin tình báo như, ‘Chuyện gì sẽ xảy ra với Bulls?’”

Câu hỏi tuyệt vời thực sự. Cái gì sẽ xảy ra với Bulls? Mặc dù tôi không thể thoát khỏi cảm giác rằng văn phòng chính của Chicago sẵn sàng chìm cùng con tàu vào thời điểm này, nhưng không thể bỏ qua thực tế là Bulls có đủ tài sản cần thiết để bắt đầu một cuộc tái thiết thú vị nếu họ chọn đi theo con đường đó. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và xem xét năm cầu thủ có nhiều khả năng di chuyển nhất nếu Bulls đánh bại.

Năm cầu thủ này có thể sẽ ra đi trước khi mùa giải kết thúc nếu Bulls thay đổi đội hình và bắt đầu xây dựng lại.

5. Nikola Vucevic

Được cho là cầu thủ xuất sắc thứ ba trong đội hình Bulls này, Nikola Vucevic đã làm được rất nhiều điều để xoa dịu những lo ngại về việc anh ấy đã chơi sai ở Chicago. Sau khi được chọn vào All-Star vào năm 2021, Vucevic đã phải chịu một thất bại nặng nề trong mùa giải đầu tiên với Bulls vào năm 2022, trước khi xoay chuyển tình thế vào năm 2023.

Điều này đã truyền cảm hứng đủ tin cậy vào văn phòng chính để cho phép ông lớn ký hợp đồng 3 năm trị giá 60 triệu đô la. Mặc dù tôi muốn Chicago xem xét việc trở nên trẻ hơn và thể thao hơn ở khu vực thấp, nhưng thật khó để tức giận về thỏa thuận này khi nhìn lại, vì nhiều tiền hơn đã được chuyển cho một số người chơi thấp hơn trong công ty tự do.

Tôi không chắc Vooch sẽ kiếm được bao nhiêu nếu Bulls giao dịch với anh ta, nhưng anh ta chắc chắn có giá trị. Điều đó đang được nói, mặc dù anh ta là người đánh trận thứ ba giỏi nhất ở Chicago, nhưng anh ta chắc chắn không phải là người đánh trận thứ ba có nhiều khả năng được giao dịch trong một cuộc xây dựng lại. Trên thực tế, tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy Vucevic vẫn có tên trong danh sách các cầu thủ cơ bản trước khi xây dựng lại của Bulls một năm kể từ bây giờ.

Kế tiếp: Một cặp cầu thủ đáng giá

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *