5 Atlanta Hawks có thể không trở lại mùa tới

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Bất chấp một mùa giải đầy sóng gió, Atlanta Hawks đã trở lại tốt trong các trận play-in và vòng đầu tiên của NBA playoffs. Đầu tiên, bằng cách đánh bại Miami Heat trong trận play-in dành cho hạt giống số bảy, Hawks đã thiết lập tinh thần sẵn sàng chiến đấu. Sau đó, đẩy lùi Boston Celtics rất được ưu ái để gần như buộc họ phải chơi bảy trận, Atlanta đã cho thấy mọi thứ, trong khi cần thay đổi, không tệ như nhiều người lầm tưởng.

Nhiều người tin rằng Hawks có thể nhìn thấy một sự thay đổi hoàn toàn trong mùa giải này khi những tin đồn thương mại bắt đầu theo dõi ngôi sao Trae Young ngày càng nhiều. Trong khi những tin đồn xung quanh Young có thể đã lắng xuống phần nào sau màn trình diễn của anh ấy ở vòng hai, thì có rất nhiều cầu thủ khác sẵn sàng đạt được mục tiêu thương mại trong mùa giải sắp tới.

Giờ đây, với nhiều thời gian để suy ngẫm về mùa giải này và thực hiện những thay đổi cần thiết để tránh lặp lại vào năm tới, Landry Fields và phần còn lại của văn phòng chính Hawks có thể sẽ hoạt động tích cực vào mùa hè này.

Với mùa giải 2022-23 ở phía sau, Atlanta Hawks có thể phải đối mặt với một số thay đổi trong mùa giải này.

Tin đồn đã bắt đầu lan truyền về một số thành viên trong đội hình Hawks này, bao gồm cả tiền đạo John Collins và ngôi sao Trae Young. Mong đợi những tiếng ầm ầm trở nên to hơn khi mùa giải đến gần.

Những thay đổi có thể quyết liệt hoặc không, nhưng mọi con đường đều có thể được khám phá khi Hawks đột nhiên thấy mình đang ở một ngã tư tiềm năng.

Dưới đây là năm Atlanta Hawks có thể không trở lại vào mùa giải tới.

Kế tiếp: đề cập danh dự

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *