4 tuyển thủ CLE nên cân nhắc nhường vị trí thứ 14 cho

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cho đến nay, Cleveland Cavaliers có 13 cầu thủ trong danh sách của họ, không bao gồm các cầu thủ hai chiều. Sau khi Cavs có được Max Strus, Georges Niang, Damian Jones và Ty Jerome dưới dạng đại lý tự do và thông qua thương mại, có hai suất người chơi còn lại cho đến khi đạt đến mức tối đa 15 người.

13 cầu thủ là số lượng cầu thủ tối thiểu cho mỗi đội NBA, nhưng 14 là mức trung bình cho mỗi đội. Năm ngoái, Cavs có 15 cầu thủ trong danh sách, nhưng cả năm chỉ có 14 người cho đến khi họ ký hợp đồng với Danny Green và cuối cùng là Sam Merrill. Cùng với đó, Cavaliers nhiều khả năng sẽ ký thêm một cầu thủ nữa vào đội hình để có đủ 14 cầu thủ.

Vẫn còn rất nhiều đại lý miễn phí còn lại trên thị trường. Tuy nhiên, Cavaliers thực sự không có nhiều không gian giới hạn để làm việc, vì vậy mức tối thiểu của cựu binh sẽ gần như được ký hợp đồng nếu Cavs muốn có được một cầu thủ khác. Cleveland cũng có thể ký hợp đồng tiêu chuẩn với một cầu thủ từ đội Summer League của họ nếu văn phòng chính thích những gì họ nhìn thấy từ cầu thủ đó.

Lịch thi đấu của Cavaliers Summer League có rất nhiều tài năng. Cơ quan miễn phí cũng có rất nhiều cựu chiến binh vững chắc cũng có thể được ký hợp đồng. Rất có thể, những người chơi này là ai sẽ không có nhiều thời gian chơi. Tuy nhiên, nếu chấn thương xảy ra, hoặc cầu thủ vượt quá mong đợi, thì có lẽ họ sẽ được thi đấu chắc chắn. Với ý nghĩ đó, đây là một số cầu thủ có thể giành vị trí thứ 14 trong danh sách của Cavs.

Số 1: Sharife Cooper

Trước thềm NBA Draft 2021, có rất nhiều điều thích về Sharife Cooper. Trong mùa giải duy nhất của anh ấy tại Auburn, anh ấy ghi trung bình 20,2 điểm, 8,1 kiến ​​​​tạo và 4,3 rebounds mỗi trận. Anh ấy dường như có cơ hội tốt để đi tiếp ở vòng đầu tiên, nhưng cuối cùng lại rơi xuống lượt chọn thứ 48 và đến Atlanta Hawks.

Một điều có thể đóng một vai trò trong sự sụp đổ của dự thảo là việc bắn súng của anh ta. Anh ấy sút 39,1% từ sân và 22,8% từ sút xa. Việc thêm anh ấy với khung hình 6 foot-1 của anh ấy trông không hấp dẫn đối với nhiều đội NBA, điều này khiến anh ấy bị trượt trong đợt tuyển quân. Vâng, điều đó là công bằng, nhưng khả năng ghi bàn và lối chơi tuyệt vời của anh ấy sẽ giúp anh ấy lọt vào vòng đầu tiên.

Hiện tại, anh ấy đang có tên trong danh sách của Cleveland Charge, và đang chơi ở Summer League. Anh ấy mới 22 tuổi, vì vậy anh ấy còn rất nhiều cơ hội để phát triển. Nhìn vào số liệu thống kê tại G-League, anh ghi trung bình 21,3 điểm, 6,4 kiến ​​tạo và 3,8 rebound mỗi trận. Tuy nhiên, 4,0 lượt quay mỗi trận kết hợp với 31,6% từ vạch ba điểm không có gì đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, về mặt khách quan, việc anh ấy trở thành người bảo vệ điểm dự phòng cũng sẽ có lợi cho Cooper và Cavaliers. Nếu anh ấy chơi tốt ở Summer League, người ta sẽ không ngạc nhiên khi thấy anh ấy kiếm được một hợp đồng tiêu chuẩn.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 03/07/2023 lúc 23:21 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 01:09 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *