4 tiền đạo Atlanta Hawks cần dùng nhiều ở mùa giải tới

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Atlanta Hawks. (Ảnh của Todd Kirkland/Getty Images)

Atlanta Hawks có thể trở lại phần lớn đội hình của họ vào mùa giải tới với chín trong số những người dẫn đầu trong 10 phút hàng đầu của họ từ mùa giải trước sẽ trở lại và giao dịch mua lại thời hạn chót Saddiq Bey sẵn sàng thay thế người bảo vệ kỳ cựu Aaron Holiday – cầu thủ tự do duy nhất của đội bó – khôn ngoan theo thời gian. chơi

Những gì Hawks sẽ làm trong mùa giải này là do bất kỳ ai cũng có thể đoán được vì bất kỳ hướng nào cũng có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu họ chạy lại nhóm này, có một số điều chúng tôi muốn xem liệu họ có tiếp tục khóa học hay không mặc dù điều đó có vẻ khó xảy ra vào thời điểm này.

Đầu tiên, chúng ta sẽ xem xét một số đội hình mà chúng ta muốn thấy từ Hawks nhiều hơn một chút và hy vọng rằng sau một mùa giải trọn vẹn dưới thời Snyder, chúng ta sẽ làm được.

Nói về Bey, đội hình đầu tiên của chúng tôi có cựu chiến binh năm năm.

Trae Young – Bogdan Bogdanovic – Saddiq Bey – John Collins – Onyeka Okongwu

Đội hình này rất dễ chọn, đứng đầu danh sách chênh lệch hiệu quả ròng dành cho Diều hâu trong số các đội hình đủ điều kiện (những đội có ít nhất 100 tài sản kết hợp) với xếp hạng cộng 63,7, mỗi lần Lau kính.

Điều đó đủ tốt để lọt vào phân vị thứ 100 trong số tất cả các dòng đủ điều kiện tham gia mùa giải thông thường.

Thật không may, chúng tôi chỉ có thể xem nó cho 105 tài sản, hầu như không đủ thời gian để đăng ký. Điều đó nói rằng, nếu Hawks trở lại với cùng một nhóm vào mùa giải tới, có một đội hình khen ngợi Trae Young với việc bắn hạ Bogdan Bogdanovic và Bey và những người bảo vệ John Collins và Okongwu có vẻ là một lựa chọn thông minh.

Những gì nhóm thiếu trong khả năng phục hồi và phòng thủ vòng ngoài, họ đã bù đắp bằng những cú sút ghi bàn.

Đó có thể là một kịch bản thú vị hơn so với bề ngoài khi Hawks chưa cản được nhiều đối thủ.

Kế tiếp: 5 đầu tiên

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *