4 pha cướp tiềm năng cho Cavaliers ở NBA Draft 2023

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

NBA cuối cùng cũng sắp bắt đầu kỳ NBA ​​Draft 2023 lịch sử. Sự phấn khích bao quanh dự thảo ngoài lựa chọn tổng thể đầu tiên gần như chắc chắn của San Antonio, Victor Wembenyama của Pháp. Mặc dù Cleveland Cavaliers sẽ nhường lượt chọn ở vòng đầu tiên cho Indiana Pacers, nhưng họ lại có lượt chọn tổng thể thứ 49 trước Golden State.

Cavs không tìm kiếm LeBron James tiếp theo trong bản dự thảo này, nhưng đội hình NBA Finals của Miami Heat năm nay chứng tỏ rằng vòng hai có thể đầy những miếng xoay vòng với sự phát triển phù hợp. Tất nhiên, nhiều người sẽ coi MVP Chung kết năm 2023 Nikola Jokic như một cựu lựa chọn ở vòng hai, nhưng thực tế là Cleveland sẽ không bao giờ tìm được một tài năng thế hệ nào.

Một số tin đồn xung quanh Cavaliers rằng một đội đang tìm cách tiến vào cuối vòng đầu tiên, nhưng họ có thể sẽ giữ im lặng với hy vọng có thể ăn cắp ở tỷ số 49. Lựa chọn nháp muộn là một hợp đồng rất thân thiện với đội, và Cavs đã cho thấy mình rất sẵn lòng mở rộng những tài năng tiềm ẩn trong những năm gần đây với Dean Wade là một ví dụ điển hình về việc những tài năng chưa được đào tạo được đưa vào Vùng đất.

Ai có thể lấy Cavs 49?

Trọng tâm rõ ràng của bản dự thảo năm nay cho Cleveland là một tiền đạo dài sẵn sàng cho giải đấu. Cavs có thời gian để phát triển các cầu thủ, nhưng việc mang về một cánh tầm cỡ NBA ngay lập tức dường như là mục tiêu của họ. Những người chơi này có thể đã chơi vài năm ở trường đại học trước khi họ gia nhập Hiệp hội. Họ thường có mức trần thấp hơn so với nhóm triển vọng hàng đầu, nhưng họ có thể là những lựa chọn hoàn hảo cho các đội chỉ tranh chấp một bên.

Đây là bốn triển vọng tài năng có sẵn ở tuổi 49 cho Cleveland, và có thể sẽ trở thành một vụ ăn cắp.

Kế tiếp: Một hậu vệ Razorback tuyệt vời

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *