4 người chơi Cavaliers vẫn có thể tham gia đại lý miễn phí

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers là những người tham gia tích cực trong bước khởi đầu mạnh mẽ của NBA Free Agency. Sau giờ đầu tiên chứng kiến ​​​​hơn 1 tỷ đô la tiền lương được trao, mọi thứ tiếp tục diễn ra trong suốt cuối tuần. Tổng cộng 74 người chơi đã ký các giao dịch mới trị giá hơn 2 tỷ đô la tiền mới, chưa kể một số tiện ích mở rộng nữa.

Cavs nhảy vào, đồng ý với các thỏa thuận mới với Georges Niang, Max Strus, Caris LeVert và Ty Jerome. Sau khi vận chuyển Cedi Osman và Lamar Stevens và giao dịch cho Damian Jones trong các giao dịch riêng biệt, Cavs có khoảng 3,4 triệu đô la dưới thuế xa xỉ với hai vị trí trong danh sách mở.

Cleveland có thể chi một số tiền thuế cho những người chơi phù hợp, nhưng họ bị giới hạn ở sân đỗ đầu tiên, khoảng 7 triệu đô la trên mức thuế. Còn ai khác mà Cavs có thể cân nhắc ký để điền vào danh sách? Chúng ta hãy xem bốn lựa chọn sẽ đáp ứng bốn nhu cầu về chiều sâu khác nhau trong danh sách: ông lớn, cựu Chiến binh, cánh vô địch và xạ thủ hàng đầu.

Đại lý miễn phí số 4: Willy Hernangomez, Trung tâm

Willy Hernangomez (anh trai của Bo Cruz) là một trung vệ 6’11” đã chơi cho New Orleans Pelicans trong vài mùa giải qua, chiến đấu với những người như Jaxson Hayes cho vị trí trung vệ dự phòng. Pelicans quyết định hạ gục cả hai cầu thủ trong mùa giải này, khiến Hernangomez trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế.

Có thể Hernangomez sẽ đến Tây Ban Nha để tìm một suất đá chính ở La Liga, nhưng cũng có khả năng Ricky Rubio sẽ chiêu mộ người đồng đội ở đội tuyển Quốc gia Tây Ban Nha của anh ấy cho Cavaliers trong một năm. Cavs có thể sử dụng một trung phong có kích thước phía sau Jarrett Allen để tạo cho họ một diện mạo khác với Damian Jones, và ít nhất Hernangomez sẽ là một lựa chọn chắc chắn.

Kế tiếp: Một cựu chiến binh khác

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 03/07/2023 lúc 12:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *