4 mục tiêu trao đổi Cavs nên theo đuổi Wizards

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Kể từ thời của John Wall và Bradley Beal, Washington Wizards luôn tồn tại trong tình trạng lấp lửng của NBA, không phải là ứng cử viên cũng không phải là đội xây dựng lại. Mặc dù thú vị với tư cách là một bộ đôi backcourt, nhưng họ chưa bao giờ đạt được thành công vang dội. Đội Washington, DC chỉ lọt vào Vòng loại trực tiếp NBA một lần trong nửa thập kỷ qua, để thua ở vòng đầu tiên vào năm 2021 trong một trận càn quét nhẹ nhàng trước Philadelphia 76ers.

Với một văn phòng bình thường vừa bước vào mùa giải NBA năm 2023, Wizards được chuẩn bị để xây dựng lại dưới con mắt của “nhiều giám đốc điều hành đối thủ”, theo một báo cáo từ Josh Robbins của thể thao (đăng ký là bắt buộc).

Với rất nhiều tài năng trẻ ở DC, Cleveland Cavaliers nên nghiêm túc theo đuổi các cuộc đàm phán thương mại với Washington trước khi bắt đầu mùa giải tới.

Hiện tại, ngôi sao của Wizards, Beal đã ký một thỏa thuận mới với điều khoản cấm mua bán, nghĩa là anh ta chỉ có thể bị xử lý nếu bản thân anh ta chấp nhận giao dịch. Vì lý do đó, Beal còn lâu mới là mục tiêu thương mại hợp lý cho Cleveland (đặc biệt là với mức lương sắp tới là 53 triệu đô la của anh ấy vào năm 2025-2026).

Ngoài ra, Kyle Kuzma là một đặc vụ tự do không hạn chế, người có thể chọn quê hương tiếp theo của mình. Mặc dù anh ấy có thể rất phù hợp với Cavaliers trong một giao dịch ký kết và giao dịch, nhưng anh ấy lại là một mục tiêu rất khó xảy ra khác.

Ngay cả khi Beal và Kuzma không tham gia Cavs, vẫn có rất nhiều người đóng vai trò đáng giá trong District.

Trong các cuộc đàm phán thương mại tiềm năng giữa hai đội, ai sẽ là lựa chọn tốt nhất để phù hợp với rượu và vàng? Dưới đây là bốn mục tiêu thương mại mà Koby Altman nên hướng tới.

Chỉ tiêu số 1: Monte Morris

Trong mùa giải NBA 2021-2022, Cleveland đã tìm thấy sự lãnh đạo kỳ cựu ở người bảo vệ điểm dự phòng Ricky Rubio, nhưng một mùa giải tuyệt vời đã bị cắt ngắn bởi một vết rách ACL cuối mùa. Rubio đã không trở lại cho đến cuối mùa giải tiếp theo sau khi ký hợp đồng mới có thời hạn nhiều năm với Cleveland. Thật không may, anh ấy không giống như vậy khi anh ấy hồi phục.

Trong trường hợp Cavs muốn có một người bảo vệ điểm chắc chắn khác nếu Rubio vẫn không thể trở lại phong độ, người tạo ra những cú sút kiến ​​tạo, Monte Morris có thể chứng tỏ là một thương vụ rẻ nhưng có giá trị từ Wizards. Morris có thể không phải là hậu vệ biên như Rubio đã từng, nhưng ở tuổi 27, Morris có thể đóng vai trò là một cầu thủ hữu ích trong một thời gian bên cạnh ngôi sao cốt lõi của Cleveland.

Morris đạt 38,2% từ ba quả trong năm đầu tiên ở Washington với 3,3 lần thử mỗi trận. Cùng với 5,3 pha kiến ​​​​tạo, khả năng ghi bàn và tầm nhìn trên sân của Morris đã giúp anh ấy có gần 30 phút mỗi trận với tư cách là người bảo vệ điểm xuất phát cho Wizards.

Morris đã chơi cùng với nhiều cầu thủ năng động với tư cách là đối tác đương nhiệm của Beal và với Nikola Jokić trước đây ở Denver. Sự nghiệp của anh ấy đã chứng minh Morris là một cầu thủ vững chắc bên cạnh tài năng siêu sao.

Ở Cleveland, Morris có thể pha trộn lịch sử của mình với những người bảo vệ và những người chơi đăng bài được bao quanh bởi đội hình đang phát triển của Cleveland.

Kế tiếp: Mục tiêu giao dịch số 2 Cav nên cân nhắc từ Wiz

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *