4 Hornets hiện tại nào sẽ góp mặt trong trận playoff tiếp theo?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Charlotte Hornets đã không có khởi đầu tốt trong mùa giải này và rất có thể họ sẽ không thi đấu cho bất kỳ giải đấu nào có liên quan vào cuối mùa giải. Với những động thái chắc chắn xảy ra giữa mùa giải, giờ là lúc để tự hỏi thành viên nào của Hornets sẽ vẫn ở Charlotte vào lần tới khi đội này bước vào giai đoạn sau mùa giải.

ngày 5 tháng 11 năm 2023; Dallas, Texas, Hoa Kỳ; Người bảo vệ Charlotte Hornets LaMelo Ball (1) lái bóng vào lưới Dallas Mavericks trong hiệp hai tại American Airlines Center. Tín dụng bắt buộc: Jerome Miron-USA Thể thao HÔM NAY

1. Bóng LaMelo

Điều này là không cần thiết. LaMelo Ball là gương mặt đại diện của nhượng quyền thương mại và có hợp đồng gia hạn 5 năm trị giá 205,9 triệu đô la bắt đầu sau mùa giải 2023-24, điều này sẽ giúp anh ấy có tên trong danh sách cho đến năm 2028-29.

Một trận playoff nào đó sẽ diễn ra khi Ball còn hợp đồng với Hornets. Cho dù đó là suất tham dự vòng loại trực tiếp thuần túy hay suất tham dự thông qua Giải đấu khởi động, một trong hai con đường dẫn đến việc vượt qua giai đoạn sau mùa giải này chắc chắn sẽ nằm trong tầm ngắm miễn là Ball còn hợp đồng.

Tất nhiên, cần phải có một chút trôi chảy trong lối chơi của anh ấy để thoát khỏi tầng hầm của Hội nghị phía Đông, nhưng thật khó để tưởng tượng một kịch bản dẫn đến việc tổ chức này tiếp tục bỏ lỡ trận play-off với Ball theo hợp đồng hiện tại của anh ấy.

Kế tiếp: Người đàn ông to lớn ở giữa

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *