4 Gói thương mại cho Atlanta Hawks Trae Young

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Không có gì bí mật khi Atlanta Hawks thi đấu kém cỏi trong mùa giải này, kết thúc với 41 trận thắng và 41 trận thua, giúp họ giành được vị trí thứ tám trong Hội nghị miền Đông và một suất tham dự giải đấu Play-In năm nay. Tuy nhiên, theo Andy Bailey của Bleacher Report, cũng như một số nguồn đáng tin cậy khác, giao dịch Trae Young có thể xảy ra.

Young đã có một mùa giải cá nhân xuất sắc, ghi trung bình 26,2 điểm mỗi trận, cũng như 10,2 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận, ghi trung bình một cú đúp và trở thành cầu thủ thứ bảy trong lịch sử NBA ghi trung bình ít nhất 25 điểm và 10 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong một mùa giải. Giỏ bóng-Tham khảo. Anh ấy đã duy trì lối chơi xuất sắc của mình kể từ mùa giải NBA 19/20 và cho người hâm mộ cũng như các thành viên liên đoàn thấy rằng anh ấy thừa khả năng lãnh đạo một đội, với tài năng tấn công của thế hệ anh ấy, anh ấy là “động cơ tấn công một người”.

Anh ấy đang ghi trung bình 25 điểm cộng mỗi trận trong mùa giải thứ tư liên tiếp hiện tại.

Các vấn đề trong phòng thay đồ với các huấn luyện viên cũ Nate McMillan và Lloyd Pierce, lối chơi mờ nhạt của toàn đội toàn sao trong suốt mùa giải thường xuyên và việc chơi kém hiệu quả trên băng ghế dự bị đã khiến Hawks đến vị trí này, suýt chút nữa đã bỏ lỡ trận play-off với tỷ lệ 0,500.

Một số điều đó nằm ngoài tầm kiểm soát của anh ấy – anh ấy sẽ luôn là mục tiêu của hàng phòng ngự đối phương do tầm vóc và thể hình nhỏ bé của mình.

Anh ấy cũng bị hạn chế nhiều hơn ở khâu phòng ngự trong mùa giải này.

Tuy nhiên, lối chơi kém cỏi này cuối cùng đã dẫn đến việc quyền sở hữu trao cho ban quản lý phía trước toàn quyền kiểm soát mà “không giới hạn” cho mùa giải tiếp theo, vì chúng ta có thể thấy một vụ trao đổi bom tấn, nơi Hawks tìm kiếm một cầu thủ tầm cỡ All-Star để đổi lại.

Và, trong khi điều đó dường như vẫn còn là một khả năng xa vời, chúng ta hãy khám phá gói thương mại khả thi mà Bailey đã thả nổi cho người bảo vệ ngôi sao của Hawks.

Kế tiếp: Tùy chọn Stop-Gap

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *