4 đuôi tăng giá trị giao dịch năm 2023

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Atlanta Hawks đã có một bước tiến lớn khi bổ sung Dejounte Murray trong mùa giải, nhưng thật không may, điều đó không giúp cải thiện thành tích thi đấu trong trận playoff của họ, khi họ thất thủ ở vòng đầu tiên trong năm thứ hai liên tiếp.

Từ góc nhìn nửa ly đầy, thật đáng kinh ngạc khi Hawks hoàn toàn lọt vào vòng loại trực tiếp do cầu thủ ngôi sao Trae Young của họ gặp vấn đề với huấn luyện viên trưởng Nate McMillan. Sự rạn nứt dẫn đến việc McMillan bị sa thải, và sau hai trận thắng dưới thời huấn luyện viên tạm thời Joe Prunty, họ quyết định chuyển sang Quin Snyder, người đã thắng 13-15 sau khi giành được hợp đồng biểu diễn.

Vượt qua một bước ngoặt lớn như vậy để giành được một suất vào vòng loại trực tiếp là một thành tích, nhưng rõ ràng họ cần phải đạt được một số bước tiến để trở thành ứng cử viên nặng ký trong Hội nghị miền Đông hùng mạnh. Nếu họ thực sự muốn tấn công thị trường thương mại, có bốn cầu thủ sẽ làm rất tốt việc tăng giá trị thương mại của họ trong mùa giải 2022-23.

Onyeka Okongwu, PF

Sau khi đoạt giải Mr. Người nổi bật của trường trung học bóng rổ California Onyeka Okongwu đã dành một năm tại USC trước khi được Atlanta Hawks xếp thứ sáu chung cuộc vào năm 2020. Anh ấy chỉ chơi 98 trận NBA trong hai năm đầu tiên của mình, nơi anh ấy đã dành một lượng thời gian đáng kể để làm việc với Hawk’s Chi nhánh của G-League, College Park Skyhawks.

Okongwu đã giành được một vai trò mở rộng trong mùa giải này và đã thể hiện rất tốt với vai trò đó, đạt thành tích cao nhất trong sự nghiệp ở hầu hết các hạng mục bao gồm số trận (80), số lần xuất phát (18), số điểm (9,9), số lần bật lại (7,2) và tỷ lệ ném phạt (78%). . . Trojan trước đây đã có 12 cú đúp trong một chiến dịch được đánh dấu bằng trận đấu ấn tượng 18 điểm, 20 lần bật lại, 4 khối vào tháng Giêng.

Mặc dù Okongwu bị đánh giá thấp hơn với tư cách là một tiền đạo quyền lực với chiều cao 6’8″, nhưng anh ấy đã bù đắp cho điều đó bằng năng lượng và nỗ lực tuyệt vời ở cả hai bên đường bóng, đặc biệt là trên mặt sân tấn công, nơi anh ấy có trung bình 2,7 rebound mùa trước, đứng thứ 18 trong NBA mặc dù chỉ chơi 23 phút mỗi trận. Tùy chọn câu lạc bộ của anh ấy đã được thực hiện cho năm 2023-24, nhưng câu hỏi liệu có nên gia hạn hay không vẫn còn bỏ ngỏ.

Kế tiếp: Việc mua lại thời hạn giao dịch là một game bắn súng ba điểm

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *