4 đội đe dọa đánh cắp Coby White trong cơ quan miễn phí

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong một năm mà Chicago Bulls khiến người hâm mộ có nhiều lý do để bi quan, một trong những điểm sáng nhất của đội mùa này chắc chắn là sự phát triển nhanh chóng của Coby White. Trong một năm hợp đồng với mọi thứ phải chứng minh, White đã thể hiện sự tiến bộ tốt hơn trong mùa giải này so với những gì anh ấy đã làm trong ba năm trước đó kết hợp với Bulls.

Với việc Bulls chơi quả bóng hay nhất của họ trong mùa giải kể từ All-Star Break, Coby với tư cách cá nhân cũng vậy. Chỉ trong 25,9 phút mỗi trận vào sân từ băng ghế dự bị, White ghi trung bình 11,6 điểm, 4,5 kiến ​​​​tạo và 3,3 lần bật lại trong 23 trận gần đây nhất của Chicago.

Khi Chicago tiếp tục chơi bóng rổ chiến thắng và tiến tới vòng loại trực tiếp dưới sự dẫn dắt của DeMar DeRozan, rõ ràng là Coby muốn trở thành một phần của giải đấu này và giúp Bulls thắng càng nhiều trận càng tốt. Khả năng kiến ​​tạo và phòng thủ của anh ấy trông tốt hơn những gì chúng ta đã thấy trước đây, và anh ấy sút rất hiệu quả với tỷ lệ 49% từ sân và 41,3% từ ngoài vòng cung — cũng như 100%, 17-17 từ đường ném phạt.

Khoảng thời gian cuối mùa giải này đã cho chúng tôi ý tưởng về loại cầu thủ mà Coby có thể sẽ tiến lên và có thể hiểu rằng một số đội sẽ quan tâm đến việc có được sự phục vụ của anh ấy trong công ty tự do vào cuối mùa hè này.

Coby White chắc chắn sẽ có rất nhiều người hâm mộ trong kỳ NBA ​​Free Agency sắp tới này.

4. Sừng Charlotte

Kết thúc với 27 trận thắng và cơ hội tốt thứ 4 trong cuộc xổ số dự thảo sắp tới, Charlotte Hornets chắc chắn sẽ phục hồi tốt hơn nữa vào năm tới. Sự trở lại của LaMelo Ball và có thể thêm một lựa chọn dự thảo hàng đầu chắc chắn sẽ giúp ích cho vấn đề đó, cũng như khả năng tái hợp với Miles Bridges. Đừng mong đợi họ dừng lại ở đó, vì Hornets chắc chắn sẽ là những người chơi tích cực trong cơ quan miễn phí vào mùa hè này.

Giờ đây, Kelly Oubre là một cầu thủ tự do, Hornets cần thay thế khả năng thực hiện cú sút đó trong khi lý tưởng nhất là trở nên trẻ hơn trong quá trình này.

Dự kiến ​​​​sẽ có hơn 30 triệu đô la trong không gian giới hạn có thể sử dụng, Charlotte thực sự có thể chạy đua với Coby nếu họ muốn nâng cấp vị trí hai người bảo vệ. Với LaMelo bị khóa tại một điểm, Gordon Hayward ở vị trí tiền đạo nhỏ, Mark Williams ở trung tâm và Hornets dự kiến ​​​​sẽ mang về Bridges hoặc PJ Washington, dấu hỏi duy nhất của họ nằm ở người bảo vệ bắn súng.

Tất nhiên, bất kỳ người bảo vệ nào có dấu hiệu Hornets sẽ phải cạnh tranh với Terry Rozier, nhưng tôi không chắc đó là trở ngại lớn để White vượt qua. Ngay cả khi Rozier đá chính, White có thể là người bảo vệ đầu tiên rất hiệu quả ngoài băng ghế dự bị, và sẽ đóng vai trò bảo hiểm chấn thương rất chắc chắn nếu LaMelo dính chấn thương nặng trong mùa giải thứ ba liên tiếp.

Kế tiếp: đối thủ hàng tiền vệ

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *