4 điểm rút ra từ Ván 5, loạt trận kết thúc từ L đến Knicks

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Bị dẫn trước 4-1, mùa giải của Cleveland Cavaliers kết thúc đau lòng dưới bàn tay của Jalen Brunson và New York Knicks. Trong ván 5, Cavs thua 106-95 trên sân nhà.

Điều này không xảy ra do các trường hợp không lường trước hoặc chấn thương. Trên thực tế, chính New York Knicks đã giành chiến thắng khi gặp chấn thương sau khi Julius Randle rời trận đấu trước giờ nghỉ giải lao. Trong hai hiệp đấu không có ngôi sao thứ hai, Knicks đã vượt lên dẫn trước 18 trận bị bao vây bởi một đám đông thù địch.

Không có gì trong trận thua này có thể đổ lỗi cho bất kỳ cá nhân cụ thể nào, vậy Cavaliers đã sai ở đâu? Dưới đây là bốn điểm nổi bật từ cuộc thi cuối cùng của Cavaliers.

Mang về nhà số 1: Mọi thứ bị trả lại

Nếu ai đó nói với bạn rằng Mitchell Robinson đã giành được nhiều lần bật lại tấn công hơn bất kỳ ông lớn nào của Cleveland đã giành được tổng số lần bật lại, thì bạn sẽ chờ đợi đường đột xuất đến. Thật không may, cú đấm duy nhất trong câu nói đó lại là cú đấm vào tận ruột gan ẩn dụ của bạn.

Khi Jarrett Allen ra sân, anh ta bảo vệ Mitchell Robinson. Phần lớn, anh ấy đã ngăn cản Robinson ghi bàn, nhưng anh ấy không thể ngăn cản Robinson. Mãi cho đến quý thứ hai, Allen mới giành được sự phục hồi đầu tiên của mình, giúp New York sớm dẫn đầu trên bảng không bao giờ biến mất. Nhìn chung, Allen có bốn lần bật lại, chỉ một lần trong cả hiệp hai. Sản xuất phục hồi hạn chế này cũng là một chủ đề tiếp tục từ hai trò chơi trước.

Những sai lầm như thế này không thể xảy ra hoặc được dung thứ. Jarrett Allen đã là một điểm sáng cho Cavs trong cả mùa giải, nhưng nỗ lực mờ nhạt của anh ấy hoặc sự sẵn sàng thể lực với Knicks đã dẫn đến việc cạn kiệt quyền sở hữu khi Knicks hết cơ hội này đến cơ hội khác để ghi bàn.

Evan Mobley kết thúc trận đấu với chín lần bật lại. Anh ấy thể hiện nỗ lực không nhất quán, thiếu cường độ cần thiết từ một cầu thủ tiềm năng của Mobley. Mobley đêm nay có chút bận rộn, hiển nhiên còn chưa hoàn toàn lĩnh hội trận đấu tầm quan trọng. Một mùa giải sớm sau một mùa giải xuất sắc hy vọng sẽ đẩy Mobley lên một tầm cao mới của cường độ tinh thần.

Ông lớn Cavaliers cần dành nhiều thời gian cho ban huấn luyện Cleveland để nhìn nhận thất bại này và rút kinh nghiệm. Họ là những cầu thủ trẻ tài năng, nhưng đội bóng này có khát vọng cao hơn là một trận ra quân ngay từ vòng bảng. Để điều đó thành hiện thực, bộ đôi Frohio sẽ là nhân tố quan trọng.

Vấn đề phục hồi. Trong mỗi trò chơi của loạt trận, đội nào giành được nhiều rebound hơn sẽ thắng trò chơi.

Kế tiếp: Mang về nhà số 2

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *