4 Cleveland Cavaliers cần vươn lên

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nó có thể gây bất ngờ, nhưng toàn bộ mùa giải NBA gần như đã kết thúc. Denver Nuggets đã giành quyền vào Chung kết NBA đầu tiên của họ, trận đấu sẽ diễn ra với Miami Heat hoặc Boston Celtics bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu. Tư vấn đại lý miễn phí của NBA sẽ mở vào ngày 30 tháng 6, gần một tháng nữa. Mặc dù cơ quan miễn phí chính thức không bắt đầu cho đến ngày 6 tháng 7, nhưng các đội có thể bắt đầu đàm phán trước đó một tuần.

Giai đoạn hậu mùa giải của Cleveland Cavaliers có cảm giác dài hơn với thời gian chạy ngắn hơn trong giai đoạn sau mùa giải. Vào cuối ngày, có một giới hạn cho những lời bào chữa mà Cavs đưa ra cho lý do đáng tiếc của họ. Ngay cả khi họ có trận đấu tệ hại trước New York Knicks, mùa giải này vẫn là một bước nhảy vọt đối với Cavs.

Để tiến gần đến sự vĩ đại trong mùa giải tới, Cavaliers thực sự cần phải phục hồi sau một kết thúc đáng thất vọng của mùa giải (giả sử tất cả những cầu thủ này đều trở lại trong trận mở màn tháng 10).

Số 4: Trưởng khoa Wade

Ở mùa giải 2022-2023, cựu tiền đạo G-League Dean Wade dường như là một kho báu hoặc vũ khí bí mật cho Cavs trong hành trình tìm kiếm kích thước ở vị trí chạy cánh. Vào tháng 9, Wade đã đồng ý gia hạn 3 năm trị giá 18,5 triệu đô la (với 16,5 triệu đô la được đảm bảo). Rõ ràng là Cavaliers tin rằng Wade sẽ là một cầu thủ quan trọng cho tương lai của nhượng quyền thương mại với tư cách là một người bảo vệ bắn súng 6 foot-9, người có kích thước để bảo vệ những đối thủ cao hơn.

Tiếp tục củng cố hy vọng của Cleveland đối với Dean Wade, không có gì bí mật khi mở ra nhiều phút hơn cho Wade đóng một vai trò quan trọng trong việc ký hợp đồng cuối cùng với Kevin Love.

Bây giờ, Kevin Love chỉ còn một trận đấu nữa là tiến tới Chung kết NBA với Miami Heat là những người bắt đầu. Ngược lại, Dean Wade đã chơi 11 phút ở NBA Playoffs. Wade đã kết thúc mùa giải thông thường với tỷ lệ tệ hại là 26,5% so với ba sau khi mua lại Kevin Love.

Với kết thúc đáng thất vọng của Wade, tên của anh ấy vốn đã nổi trong nhiều tin đồn thương mại có vẻ như là một ứng cử viên khả dĩ bị xử lý. Nếu anh ấy trở lại Cleveland, anh ấy cần nhắc người hâm mộ lý do tại sao anh ấy được gia hạn mà mọi người đã ăn mừng vào thời điểm đó.

Một số khó khăn của Wade trong năm ngoái có thể là do chấn thương, vì anh ấy chỉ chơi 44 trận trong năm. Sự không thống nhất về số phút và sự sẵn sàng của anh ấy có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của anh ấy. Giờ đây, Cavs đang tìm cách cải thiện độ sâu của cánh và có thể đẩy Wade xuống sâu hơn trong luân chuyển Bickerstaff. Để giành được một vị trí ổn định trên sân, Wade cần duy trì khả năng bắn súng của mình trên mức trung bình của giải đấu và tiếp tục cung cấp khả năng phòng thủ có giá trị.

Kế tiếp: số 3

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *