4 Charlotte Hornets có thể không trở lại vào mùa tới

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau một mùa giải 2022-23 đáng thất vọng, Charlotte Hornets có rất nhiều quyết định phải đưa ra từ nay đến tháng 10. Một đội dường như sắp trở thành ứng cử viên tranh vé vào vòng loại trực tiếp trong Hội nghị phía Đông đột nhiên bị rút lui trở lại thành một đội bốc thăm do nhiều yếu tố và chắc chắn sẽ có những thay đổi.

Tất nhiên, văn phòng phía trước sẽ xem xét hợp đồng của cầu thủ, đại lý miễn phí và triển vọng dự thảo để quyết định ai là người phù hợp nhất để giúp họ thành công trong tương lai. Khi làm như vậy, họ cũng sẽ đánh giá xem ai trong danh sách hiện tại nên ở lại lâu dài và ai nên ra đi.

Tất nhiên, có một số cầu thủ đã chứng tỏ mình là ứng cử viên xứng đáng để ở lại lâu dài với Hornets trong mùa giải vừa qua. Nhưng mặt khác, một số người chơi đã nói rõ rằng họ có thể sẽ không đến Charlotte vào mùa hè này.

Dưới đây là 4 Charlotte Hornets có thể sẽ không trở lại vào mùa tới:

1. Dennis Smith Jr.

Ký hợp đồng với Hornets vào tháng 9 năm 2022, Dennis Smith Jr. là sự bổ sung muộn vào danh sách của Charlotte trước khi mùa giải bắt đầu. Trong khi nhiều người nghĩ rằng đội sẽ tái ký hợp đồng với Isaiah Thomas để đóng vai trò là người bảo vệ điểm dự phòng vào năm 2022-23, thì Hornets đã khiến mọi người ngạc nhiên khi đưa về Dennis Smith.

Trước mùa giải, DSJ được coi là một dự án cải tạo. Anh ấy đã không chơi quá 20 phút mỗi trận kể từ mùa giải 2018-19 và thỏa thuận của anh ấy với Hornets dường như là cơ hội cuối cùng.

Mặc dù Dennis không phải là phi thường, nhưng anh ấy vượt quá mong đợi trong mắt nhiều người. Với việc LaMelo Ball vắng mặt 46 trận mùa trước, Smith được giao một vai trò lớn hơn dự kiến ​​và chơi 25 phút mỗi trận trong 54 trận với Charlotte.

Với hợp đồng một năm của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè này, không có khả năng Hornets sẽ chọn tái ký hợp đồng với Dennis Smith. Anh ấy có thể được yêu thích tại địa phương sau khi chơi ở trường đại học tại NC State gần đó, nhưng có những lựa chọn tốt hơn cho một người bảo vệ điểm dự phòng để ban quản lý xem xét.

Kế tiếp: Những người ra quyết định có vấn đề

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *