4 Cavaliers tăng giá trị thương mại vào năm 2023

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Lạc lối trong cái kết cay đắng là một mùa giải tuyệt vời mà Cleveland Cavaliers đã có. Chỉ hai mùa giải không thắng 22 trận, họ bùng nổ với 51 trận và là hạt giống số tư. Vâng, trận thắng New York Knicks kéo dài 5 trận thật đau đớn, nhưng lý thuyết đằng sau đội bóng này là vững chắc.

Giờ đây, Cavs cần sử dụng tài sản hạn chế của mình để cải thiện tỷ suất lợi nhuận và biến đội này từ tốt ở mùa giải thông thường thành tốt trong trận playoff. Làm như vậy sẽ liên quan đến cơ quan tự do, nhưng nó cũng có thể có nghĩa là một giao dịch. Không phải mọi cầu thủ của Cavs đều được trao đổi, nhưng điều quan trọng là cả đội phải hiểu giá trị của từng cầu thủ trong danh sách.

Một số cầu thủ đã có một năm khó khăn, trong khi những người khác chơi tốt. Với một mùa giải mạnh mẽ như vậy, cầu thủ nào của đội đã tăng giá trị thương mại của họ trong mùa giải này?

Darius Garland tăng giá trị trao đổi

Darius Garland là All-Star mùa trước sau khi anh ấy tiến một bước dài, ghi trung bình 21,7 điểm mỗi trận là trọng tâm chính trong hàng công của Cavaliers. Tuy nhiên, thành công đó đến khi không có một người kiến ​​tạo bóng nào khác; bước vào mùa giải, vẫn còn là một dấu hỏi về việc anh ấy sẽ chơi như thế nào bên cạnh Donovan Mitchell.

Câu trả lời là anh ấy sẽ trông rất tuyệt. Garland đã cải thiện hiệu quả của mình từ chu vi để bù đắp cho sự sụt giảm nhỏ về số lượng và do đó, số lượng trung bình gần bằng với mùa trước mặc dù có thêm Mitchell và khối lượng công việc của anh ấy. Anh ấy có thể ghi bàn khi có bóng, không có bóng và ghi bàn từ mọi góc độ. Khả năng phát triển của anh ấy với Mitchell đã mở ra giới hạn của đội Cleveland này.

Điều đó làm cho Garland thậm chí còn có giá trị hơn trên thị trường thương mại. Anh ấy không chỉ chứng minh rằng mùa giải đột phá của mình không phải là một sự ăn may, mà giờ đây anh ấy còn là ứng cử viên cho một gói thầu lớn từ một đội cần một ngôi sao trên bóng (ví dụ như Orlando Magic) hoặc ai đó đang tìm cách bổ sung anh ấy vào một đội khác- ngôi sao bóng (New Orleans hoặc Chicago). Garland không có trong khối thương mại, nhưng nếu anh ta là đội sẽ xếp hàng cho anh ta.

Kế tiếp: mạng nhện

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *