4 cầu thủ vắng mặt, 2 cầu thủ có thể sẽ đá cho Hornets trong trận đấu hôm thứ Ba

Khi Charlotte Hornets bắt đầu trận đấu tại Giải vô địch trong mùa với Miami Heat, họ có thể làm điều đó trong thời gian ngắn. Bốn cầu thủ đã được liệt vào danh sách loại trừ, trong khi hai cầu thủ khác được coi là có thể xảy ra.

Ra sân cho Charlotte gồm có Cody Martin, James Bouknight, Frank Ntilikina và Terry Rozier. Có khả năng Gordon Hayward và Brandon Miller vẫn có thể thi đấu dù có tên trong báo cáo chấn thương. Đây sẽ là trận thứ 5 liên tiếp Rozier vắng mặt trong khi bộ ba Bouknight, Ntilikina và Martin vẫn chưa góp mặt trong mùa giải này, trong khi Hayward và Miller đã chơi cả 9 trận cho Hornets mùa này.

Sự có mặt của Hayward và/hoặc Miller sẽ giúp Hornets chống lại đội Heat vượt trội vào thứ Ba. Như đã nói, có lý do tại sao Miami được ưa chuộng mặc dù trò chơi đang được chơi tại Spectrum Center ở Charlotte. Nếu một trong hai hoặc cả Hayward hoặc Miller không thể thi đấu, điều đó sẽ khiến một nhiệm vụ vốn đã khó lại càng trở nên khó khăn hơn. Hornets có rất ít sai sót và sẽ cần có sự chia sẻ công bằng để tham gia cuộc thi.

Cuộc thi này sẽ là Giải đấu trong mùa thứ hai của Charlotte. Hornets đã có thể giành chiến thắng với chiến thắng 124-117 trước Washington Wizards vào thứ Tư tuần trước, một trận đấu mà họ cần phải thắng, vì phần còn lại của Bảng B Giải đấu Trong Mùa bao gồm đối thủ tiếp theo của họ (Miami), đội Milwaukee Bucks và New York Knicks. Washington và New York là những đội không thắng duy nhất trong bảng, trong khi Charlotte, Miami và Milwaukee đều có tỷ số 1-0.

Dù có thể khó để Hornets vượt qua vòng bảng và vào vòng loại trực tiếp nhưng họ đã tự đặt mình vào hoàn cảnh để làm được điều đó.

4 bước cần thiết để Hornets xây dựng đối thủ xung quanh LaMelo Ball

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *