4 cầu thủ ở NBA Finals Cavs có thể nhắm đến ở FA

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mỗi mùa giải, những cầu thủ đóng vai trò quan trọng trong giải đấu sẽ bước vào vòng loại trực tiếp khi cần thiết nhất và tăng giá trị của họ. Năm nay cũng không khác, và với NBA Finals có sự góp mặt của các đội có bảy cầu thủ chưa được đào tạo, một số cầu thủ sẽ được trả lương hậu hĩnh vào mùa hè này.

Xây dựng một đội tầm cỡ vô địch đã đủ khó, và thậm chí còn khó hơn để duy trì. Với những người chơi muốn có nhiều tiền hơn, vai trò lớn hơn, v.v., bạn nên để mắt đến những người chơi tên tuổi, những người có thể muốn thay đổi bối cảnh.

Để lọt vào Chung kết NBA đòi hỏi một đội hình có chiều sâu và tài năng. Với việc Miami Heat bắn cháy ba trận sau mùa giải này và Denver Nuggets chỉ chơi những cầu thủ có thể bắn, loạt trận này có rất nhiều cầu thủ có thể giúp tăng phạm vi hoạt động của Cleveland Cavaliers. Dưới đây là bốn cầu thủ trong trận Chung kết NBA mà Cavs có thể nhắm mục tiêu vào mùa giải này trong cơ quan miễn phí.

KHÔNG. 1: Bruce Brown, Denver cốm

Người đóng vai trò siêu hạng 26 tuổi đã góp phần vào thành công của Denver. Qua 15 trận playoff, Bruce Brown đang ghi trung bình 12,2 điểm mỗi trận, 3,9 rebound, 2,2 kiến ​​​​tạo và 1,1 lần đánh cắp trong 26 phút mỗi trận. Như những con số gợi ý, Brown đã làm tất cả. Mặc dù anh ấy không nhất thiết phải ưu tú trong một lĩnh vực cụ thể, nhưng tính nhất quán và không có điểm yếu cho phép anh ấy đóng góp cho bất kỳ loạt phim nào.

Trong vài năm qua, Brown đã cải thiện đáng kể khả năng bắn ba điểm của mình và đạt hơn 35% trong hai mùa giải qua. Anh ấy đang ghi 3,2 quả ba điểm mỗi trận cao nhất trong sự nghiệp trong năm nay, cho thấy anh ấy không phải là một tiền đạo đáng tin cậy để gánh đội ở bộ phận đó.

Nhìn chung, Bruce Brown là một hậu vệ cộng có thể bảo vệ nhiều vị trí ở 6’4″. Anh ấy cũng là một cầu thủ có năng lực khi vào sân từ băng ghế dự bị và là một tay bắn ba điểm ngày càng tiến bộ. Với tùy chọn người chơi trong mùa giải này, Brown có thể chọn không tham gia và trở thành cầu thủ tự do. Nếu anh ấy chọn không tham gia, Brown sẽ đứng đầu danh sách ưu tiên của Cavs.

Brown dường như là một người chơi yêu cầu nhiều hơn mỗi mùa so với Miễn trừ cấp trung bình cho người không phải nộp thuế trị giá 12,2 triệu đô la.

Kế tiếp: Không có vai trò ở Denver, diễn ra ở Cleveland?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *