4 cách Cavaliers có thể giải quyết vấn đề khó khăn nhất của họ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers không chỉ còn một bước nữa là giành chức vô địch NBA. Một đội không thể thoát khỏi bốn vòng trong loạt trận playoff đầu tiên của họ để thực sự cạnh tranh danh hiệu mà không có nhiều chuyển động để hỗ trợ hành vi phạm tội của đội ở cả hai đầu.

Cùng với đó, Cavs cũng không còn xa nữa. Họ có những ngôi sao của mình, và Donovan Mitchell và Evan Mobley đưa họ vào danh sách 10 cầu thủ hàng đầu về cả tấn công và phòng thủ. Có những đội khác đang cố gắng lọt vào hạng cao nhất của giải đấu cần tìm kiếm những ngôi sao, đây là phần khó nhất của phương trình.

Khi Cavaliers cố gắng đáp ứng tất cả các nhu cầu trong danh sách của họ, một người ở một số vị trí nhất định sẽ đứng trên phần còn lại. Họ có bốn ngôi sao, tất cả sẽ là trụ cột cho bất cứ điều gì họ đạt được. Những gì họ không có là một người đàn ông thứ năm, một người bắt đầu ở vị trí tiền đạo nhỏ, người có thể phòng thủ và bắn 3 điểm.

Cavaliers cần tìm một người bắt đầu 3-and-D trong mùa giải này

Bleacher Report gần đây đã liệt kê những quyết định khó khăn nhất trong mùa giải đối với mọi đội NBA và đối với Cleveland, họ đã liệt kê chính xác vấn đề này: ai sẽ bắt đầu ở vị trí tiền đạo nhỏ trong mùa giải tới? Có bốn cách chính để các nhóm giải quyết vấn đề; mà cuối cùng sẽ chứng minh là cách tiếp cận tốt nhất?

Kế tiếp: Đại lý miễn phí

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *