4 bước để Hornets xây dựng đối thủ xung quanh LaMelo Ball

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sẽ có một thời điểm trong tương lai gần khiến Charlotte Hornets trở thành một đội cạnh tranh, với LaMelo Ball dẫn đầu. Nhưng để đạt được điều đó, trước tiên phải thực hiện một số bước cần thiết.

ngày 10 tháng 11 năm 2023; Washington, Quận Columbia, Hoa Kỳ; Tiền đạo Brandon Miller (24) của Charlotte Hornets đánh ba điểm qua người bảo vệ Jordan Poole (13) của Washington Wizards trong hiệp hai tại Capital One Arena. Tín dụng bắt buộc: Tommy Gilligan-USA Thể thao HÔM NAY

1. Cải thiện khả năng chụp từ ngoài vòng cung

Bắn ba điểm không phải là thế mạnh của Charlotte Hornets. Trên thực tế, họ là đội tệ nhất trong phạm vi 3 điểm trong mùa giải này theo nhiều chỉ số.

Bước sang Chủ nhật, Charlotte thực hiện 8,4 cú ba điểm, 28,3 lần thử và tỷ lệ chuyển đổi 29,6% đều xếp cuối cùng tại NBA. Điều này đơn giản là không thể chấp nhận được đối với một đội có tham vọng trở thành một tổ chức cạnh tranh.

Vấn đề đối với Hornets là họ đã lùi một bước ở lĩnh vực này từ năm ngoái để bắt đầu mùa giải này. Mặc dù việc đi từ tồi tệ nhất đến tồi tệ nhất không phải là một sự rơi tự do lớn, nhưng đó không phải là một dấu hiệu đáng khích lệ cho tương lai của tổ chức này.

Nếu Hornets định leo ra khỏi tầng hầm của Hội nghị phía Đông, họ phải thực hiện những động thái quyết liệt để nâng cao hiệu quả từ bên trong. Nếu không, mọi thứ có thể sụp đổ trước khi họ có cơ hội rời đi.

Kế tiếp: Hưởng ứng phong trào thanh niên

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *