4 bảo vệ băng ghế dự bị Cavaliers nên nhắm mục tiêu đại lý miễn phí

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong một mùa giải mà Raul Neto và Caris LeVert là cầu thủ tự do, việc thi đấu ngoài Donovan Mitchell và Darius Garland là một lỗ hổng mà Cleveland Cavaliers cần phải lấp đầy. Sê-ri New York Knicks nhấn mạnh sự cần thiết của những người chơi và xạ thủ đáng tin cậy khác trong danh sách để giảm áp lực cho các ngôi sao ở sân sau.

Phải thừa nhận rằng, Mitchell và Garland cần phải trở nên tốt hơn trong việc đưa ra các quyết định bên ngoài các lượt chọn, nhưng áp lực liên tục từ nhiều hậu vệ khiến quyết định đó trở nên khó khăn hơn. Việc để một số người bảo vệ đáng tin cậy vào sân từ băng ghế dự bị có thể bổ sung thêm lối chơi và bắn súng để giảm bớt gánh nặng cho họ.

Ricky Rubio dường như không thành công trong mùa giải trước khi đang hồi phục chấn thương ACL. Mặc dù có khả năng Rubio sẽ lấy lại nhịp điệu của mình vào mùa giải tới và giống như chính anh ấy vào năm 2021, nhưng lợi ích tốt nhất của Cavs là đảm bảo rằng họ được tung vào sân từ băng ghế dự bị, bất kể màn trình diễn của Rubio ra sao. Một cầu thủ 33 tuổi có triển vọng dính nhiều chấn thương ACL không phải là tình huống hứa hẹn nhất và việc giữ cho anh ấy tươi tỉnh cho trận đấu loại trực tiếp có thể mang lại lợi ích cho tất cả những người tham gia.

Các cầu thủ dự bị sẽ tăng cường sau mùa giải, và Cavaliers chắc chắn có thể sử dụng một số trợ giúp bảo vệ dự phòng.

Mặc dù lối chơi ưu tú của một cầu thủ ngôi sao là bước đầu tiên để tiến sâu vào vòng loại trực tiếp, nhưng đằng sau đó là sự đóng góp to lớn của nhiều cầu thủ đóng vai trò khác nhau. Những người chơi như Bruce Brown, Caleb Martin, Rui Hachimura, Derrick White và những người khác đã có một số trận đấu mà nỗ lực của họ đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của đội họ. Denver Nuggets và Miami Heat lọt vào Chung kết NBA vì họ có thể dựa vào tám cầu thủ trở lên đóng góp vào bất kỳ đêm nào.

Mặc dù Cavs có thể không đủ khả năng tài chính để ký hợp đồng với một cầu thủ thứ sáu đã được chứng minh như Jordan Clarkson hoặc một dự bị trẻ tuổi như Tre Jones, nhưng vẫn có những mục tiêu tiềm năng có thể đáp ứng nhu cầu của họ với mức giá phải chăng hơn.

Kế tiếp: Cựu Cav đang tìm kiếm một vai trò tốt hơn

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *