3 ưu, 2 nhược điểm khi ký hợp đồng với Max Strus cho Cavs

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Brian Windhorst, phóng viên của ESPN NBA, gần đây đã đưa ra lời đề nghị về công ty tự do của Cleveland Cavaliers, đặt tên cho một đặc vụ cánh miễn phí mục tiêu mà Cavs có thể muốn đưa vào danh sách.

Trong số những cái tên đó có tiền đạo Max Strus của Miami Heat. Strus đá chính trong tất cả 23 trận cho Miami Heat trong giai đoạn sau mùa giải của họ, ghi 9,3 điểm mỗi đêm với tỷ lệ ghi bàn hiệu quả là 51,6.

Strus đóng vai trò chạy cánh 3-và-D nguyên mẫu cho Heat. Công việc phòng thủ tích cực của anh ấy đã dẫn đến một số tài sản bổ sung cho Heat, một lý do quan trọng giúp họ có chuyến đi lịch sử đến NBA Finals với tư cách là hạt giống số tám.

Nhiệt sẽ để anh ta đi?

Sau khi thua Denver Nuggets trong trận Chung kết NBA, Heat đã gia nhập công ty tự do với hơn 170 triệu đô la trên bảng giới hạn danh sách đang hoạt động của họ, theo Spotrac.

Mùa trước, Max Strus chơi dưới 2 triệu đô la trong một hợp đồng tối thiểu. Trong mùa giải này, Strus sẽ dễ dàng chỉ huy phần lớn, nếu không muốn nói là tất cả, trong số Ngoại lệ cấp trung trị giá 12,4 triệu đô la trong đại lý miễn phí.

Với việc Miami đã có ít hơn 7 triệu đô la từ Super Tax Apron mới đáng sợ, Strus có thể sẵn sàng cho một đối thủ có MLE đầy đủ để cung cấp.

Cavaliers có thể là một trong những đội đó, và việc để Strus đá chính trong một đội tranh chấp sẽ là một thỏa thuận nghiêm túc đối với cánh đột phá.

Làm thế nào Strus sẽ giúp ích cho hy vọng danh hiệu của Cavaliers? Anh ấy đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn và giá trị, và anh ấy có thể là mục tiêu chuyển nhượng tự do hàng đầu của Cavs vào mùa hè này.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét ba ưu và hai nhược điểm của việc Cavaliers có khả năng ký hợp đồng với Strus.

Pro No. 1: Khoảng cách sàn

Trong suốt sự nghiệp của mình, Strus đã hạ gục 37,1% trong sáu lần ghi 3 điểm mỗi trận. Anh ấy có khả năng liên tục trừng phạt những pha xoay người yếu kém của hàng phòng ngự. Theo dữ liệu theo dõi của NBA.com, khoảng 1/5 số cú sút xa của Strus là mở rộng và anh ấy kết nối với 42,9% số lần thực hiện của mình.

Thêm một game bắn súng nhất quán vào vòng quay bắt đầu ở Cleveland là một bản nâng cấp to lớn để giảm bớt những cuộc đấu tranh tấn công trì trệ của họ. Strus cũng là một mối đe dọa bắt và bắn ổn định. Khoảng 66% số lần ghi 3 điểm của Strus đến trong vòng hai giây sau khi bắt bóng. Trong nỗ lực đó, anh ấy đã giảm 35,4%.

Đặt Strus bên cạnh Darius Garland đã mở ra thế tấn công của Cavaliers ngay lập tức. vòng hoa có tỷ lệ chuyền bóng cao thứ tám khi lái xe vào sơn. Với Strus ở máy thu, nhiều điểm yếu trong cuộc tấn công khó chịu của Cleveland sẽ được giảm thiểu.

Bằng cách ký hợp đồng với Max Strus, Cavaliers sẽ có ba xạ thủ sắc bén trong năm người xuất phát, giúp bộ đôi tiền đạo của họ là Evan Mobley và Jarrett Allen có nhiều cơ hội hơn để đẩy lùi các hậu vệ trong cột dọc. Hiện tại, hàng phòng ngự có xu hướng dồn hết sức chống lại Cavs mà không sợ thua ba người.

Ở tuổi 27, Strus còn đủ trẻ để theo đuổi những khoảng trống trên sân bằng những pha không bóng liên tục. Cavaliers đang bắt đầu sử dụng các màn hình ngoài bóng nhiều hơn trong mùa giải này để tìm những cú đánh mở cho cú đánh trả chết người của họ. Giải đấu chứng kiến ​​​​khả năng bắt và bắn của Garland tăng vọt khi anh ta có thể dựa vào người bảo vệ ngôi sao Donovan Mitchell để thiết lập anh ta.

Mặc dù Cavs có rất ít hoặc không có khoảng cách trên sàn với những người to lớn của họ, nhưng họ có thể tạo ra những bước di chuyển thông minh để tận dụng tối đa các tùy chọn thiết lập của Mobley 6-foot-11 và 6-foot-9 Allen và tạo ra sự hỗn loạn cho các đối thủ như Strus, Garland và Mitchell tìm thấy nhau trên vành đai.

Mặc dù cú hạ gục của Strus là một điểm cộng rõ ràng cho Cleveland, nhưng màn trình diễn của anh ấy trước Denver có thể khiến một số người lo lắng.

Kế tiếp: Với số 1

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 16:30 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 16:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *