3 ưu, 2 khuyết khi đổi Cavs lấy Porzingis

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Kỷ nguyên Bradley Beal của Washington Wizards đã kết thúc, và đội dường như cuối cùng cũng đang chuẩn bị xây dựng lại toàn bộ. Cavaliers có nên tham gia vào giao dịch danh hiệu tiếp theo của họ nhắm vào Kristaps Porzingis không?

Chưa có tin đồn hay báo cáo nào, nhưng Twitter của Cavs đã bùng cháy sự quan tâm đến ông lớn súng phun lửa người Latvia kể từ khi thông báo thay đổi phong cảnh của Beal.

Nếu Porzingis đến Land, đó sẽ là đội thứ tư của anh ấy, thứ ba kể từ năm 2021. Anh ấy dường như đang tìm kiếm một ngôi nhà lâu dài. Ngay bây giờ, giá trị trao đổi của anh ta có thể đủ rẻ để Cleveland có thể chộp lấy anh ta. Trung tâm của không gian sàn có thể đảm bảo nhiều ứng viên có không gian che phủ và các tùy chọn.

Cavaliers có nên đổi lấy Kristaps Porzingis?

Porzingis trong rượu vang và vàng chắc chắn là thú vị. Cơ sở người hâm mộ không hoàn toàn được bán. Dù Porzingis có tiềm năng nâng tầm Cavaliers, nhưng bên cạnh những mặt tích cực mà anh ấy mang lại, vẫn có những mối lo ngại và thắc mắc. Dưới đây là ba ưu và hai nhược điểm khi Cavs mang Kỳ lân nguyên bản.

Kế tiếp: Pro No. 1

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *