3 tuyển thủ Cavs có thể hối hận vì không draft sau SL

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers không có nhiều đạn ở NBA Draft 2023, khi chỉ giữ vị trí số 1. 49 sau khi gửi lượt chọn đầu tiên của họ cho Indiana Pacers. Cuối cùng, họ không giao dịch mà đứng ở vị trí 49, chọn Emoni Bates từ Đông Michigan.

Cavaliers đã đưa Bates và một số cầu thủ khác đến Las Vegas để tham dự Summer League, và họ là đội mạnh nhất ở Vegas cho đến nay. Điều đó không nhất thiết là do một trận đấu nổi bật của Bates, người ghi trung bình 16 điểm và sáu lần bật lại mỗi trận, nhưng đã làm được điều đó trong khi chỉ sút 39,3% từ sân và chỉ có ba pha kiến ​​​​tạo trong bốn trận.

Không giống như Bates, một số cầu thủ có lượt chọn thứ 49 đã chơi ở Summer League. Rõ ràng, một số trò chơi ở Vegas không làm thay đổi hoàn toàn quan điểm của người chơi, nhưng chúng có thể là dấu hiệu của những điều sắp xảy ra. Cleveland sẽ hối hận về sự lựa chọn của họ khi tất cả đã được nói và làm?

Liệu Cavs có hối hận vì đã không chọn Markquis Nowell?

Một trong những đội gây bất ngờ trong môn bóng rổ đại học mùa trước là Kansas State Wildcats, và họ được dẫn dắt bởi một trong những vị tướng giỏi nhất trong nước, người bảo vệ quan điểm Markquis Nowell. Anh ấy nổi tiếng đã phá kỷ lục Giải đấu NCAA về nhiều pha kiến ​​​​tạo nhất trong một trò chơi, ghi được 20 điểm và 19 xu,

Vấn đề đối với Nowell và tương lai NBA của anh ấy là anh ấy chỉ cao 5’8″. Đó là ít nhất hai inch ngắn hơn so với bất kỳ người chơi nào khác trong giải đấu ngay bây giờ. Có những câu hỏi rất thực tế về việc liệu anh ấy có thể giữ vững khả năng phòng ngự ở NBA hay không, và họ khiến anh ấy trở nên vô dụng.

Anh ấy đã chơi như thể anh ấy có một con chip 5’8″ trên vai cho đến nay tại Summer League, dẫn đầu giải đấu về số lần kiến ​​​​tạo mỗi trận (6,8), đồng thời ghi trung bình 12 điểm và 3 lần rebound. Anh ấy trông giống như một cầu thủ sẽ chơi với Toronto Raptors trong mùa giải này. Cavs phác thảo Emoni Bates trong sự trả thù băng đại học của anh ấy; họ nên xem xét kỹ hơn về Nowell bởi vì của anh ấy?

Kế tiếp: đá vôi

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 16/07/2023 lúc 12:30 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 16/07/2023 lúc 12:30 trưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *