3 trợ lý C nên bổ sung vào đội ngũ nhân viên của Joe Mazzulla

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vài ngày sau khi Brad Stevens nói rằng anh ấy muốn có kinh nghiệm trong ban huấn luyện Boston Celtics của Joe Mazzulla, anh ấy đã ra ngoài và làm điều đó, nhưng điều gì tiếp theo?

Trong số bảy huấn luyện viên thuộc biên chế của Boston Celtics trong thời gian diễn ra Vòng chung kết NBA 2022, chỉ có hai người đứng vững. Theo báo cáo từ Gary Washburn của tờ Boston Globe, Ime Udoka đã thuê ba C, Aaron Miles, Ben Sullivan và Mike Moser khi anh ta cố gắng xây dựng lại Houston Rockets thành một đội bóng rổ có năng lực.

Stevens đã thực hiện bước đầu tiên vào chiều Chủ nhật bằng cách thuê Sam Cassell làm một trong những trợ lý của Joe Mazzulla, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm để tập hợp một đội ngũ nhân viên chất lượng trước khi giành được một danh hiệu NBA khác. Nhìn vào ban huấn luyện hiện tại của Boston Celtics, có hai, có thể là ba vị trí cần giành lấy. Có những thứ khác trên đĩa Cs ngay bây giờ, nhưng việc sắp xếp đúng loại người xung quanh Mazzulla là rất quan trọng đối với mức trần của câu lạc bộ bóng này trong tương lai.

Dưới đây là 3 trợ lý huấn luyện viên mà Brad Stevens nên cân nhắc cho ban huấn luyện Boston Celtics của Joe Mazzulla

Tín dụng bắt buộc của Boston Celtics: Nick Wosika-USA Thể thao HÔM NAY

KHÔNG. 1: Josh Longstaff, Bò tót Chicago

Sinh ra ở New England, Longstaff chơi bóng rổ thời đại học của mình ở Rhode Island với Đại học Bryant. Trợ lý hiện tại cho Bulls dưới thời Billy Donovan đã có một hành trình huấn luyện đáng kinh ngạc ở giải bóng rổ danh giá nhất thế giới. Anh ấy đã hai lần là đội trưởng tại trường trung học Portland ở Maine, lần đầu tiên được tuyển chọn toàn bang và dẫn dắt trường của anh ấy giành được danh hiệu cấp bang vào năm 1998. Đối với Bulldogs, Longstaff chủ yếu được sử dụng như một đơn vị chuyên sâu, nhưng mong muốn của anh ấy để nỗ lực tối đa trong các trò chơi và luyện tập đã không được thực hiện.

Sau một vài mùa giải trở lại quê nhà huấn luyện cho cả Portland với tư cách trợ lý và trường trung học Gorham với tư cách huấn luyện viên trưởng trong hai năm, Longstaff đã nhảy ngay vào thi đấu chuyên nghiệp. Anh ấy tham gia cùng một trong những huấn luyện viên cũ của Bryant, Brian Keefe trong biên chế của Oklahoma City Thunder.

Anh ấy từng là nhà phân tích video và huấn luyện viên phát triển cầu thủ cho Thunder trong ba mùa giải cuối cùng trước khi chuyển đến New York, nơi anh ấy nhanh chóng được thăng chức làm trợ lý toàn thời gian sau khi được thuê. Trong thời gian ở Big Apple, cầu thủ gốc Portland đã làm việc dưới quyền của ba huấn luyện viên trưởng khác nhau, bao gồm cả Derek Fisher. Sau đó, Longstaff chuyển đến Erie, Michigan, nơi anh dẫn dắt câu lạc bộ bóng G-League, Erie BayHawks, nay là Biệt đội Birmingham tham dự Vòng chung kết Hội nghị, nơi họ thua nhà đương kim vô địch giải đấu Raptors 905. Kể từ năm 2018, cầu thủ gốc Maine đã tham gia công việc. cho hai đội ở Central Division của Eastern Conference.

Longstaff có thể trở lại New England, nơi mọi chuyện bắt đầu. Đó là một bổ sung gần như hoàn hảo. Là người gốc trong khu vực với 13 năm kinh nghiệm huấn luyện ở cả giải VĐQG và G-League, Longstaff đã hơn một lần đến khu vực này và với mối quan hệ của anh ấy với khu vực, đây sẽ là người mà Stevens nên liên hệ cho một vị trí trên nhân viên.Mazzulla.

Kế tiếp: Một trợ lý Bucks rất được săn đón

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *