3 triển vọng Dự thảo NBA nếu Cavaliers giao dịch Allen

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers đã sử dụng NBA Draft để đạt được hiệu quả đáng kể trong nửa thập kỷ qua, bao gồm cả việc soạn thảo Darius Garland vào năm 2019 và Evan Mobley vào năm 2021, cả hai đều có khả năng về nhất trong lần dự thảo lại của năm đó.

Năm nay khi họ tiếp cận bản nháp của mình mà không có lượt chọn đầu tiên, được gửi đến Indiana Pacers trong giao dịch Caris LeVert. Cho rằng Cavs có thành tích tốt thứ năm của giải đấu, lựa chọn sẽ đứng thứ 26 trong bản dự thảo năm nay, khó có thể tạo nên sự khác biệt.

Cavaliers có thể kết thúc bằng một cuộc bốc thăm?

Tuy nhiên, giữa những tin đồn xoay quanh việc nhóm sẽ thấy rõ thị trường mở cửa để nâng cấp, ý tưởng về giao dịch Jarrett Allen vẫn tiếp tục lan truyền. Nó hợp lý; để tìm một bản nâng cấp thực sự trên cánh, giao dịch Allen là một trong những viên đạn chính của họ còn lại để khai hỏa.

Một số giao dịch tiềm năng đó liên quan đến việc Cavaliers nhận lại lượt chọn đầu tiên, có thể là lượt chọn số 1. 10 của Dallas Mavericks. Nếu Cleveland kết thúc bằng một cuộc xổ số, họ có thể nhắm mục tiêu loại người chơi nào trong số những người có triển vọng hàng đầu? Hãy làm nổi bật ba điều có thể giúp cải thiện cốt lõi trẻ của nhóm này.

Kế tiếp: đá vôi

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *