3 triển vọng cho CLE sau khi giao dịch đến cuối vòng đầu tiên

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với NBA Draft 2023 còn chưa đầy một tuần nữa, Cleveland Cavaliers dự kiến ​​​​sẽ có lượt chọn thứ 49 trong bản nháp. Chắc chắn, lượt chọn không cao như một số người mong muốn, nhưng vòng thứ hai vẫn có rất nhiều tài năng. Với việc lựa chọn ở vòng đầu tiên của Cavs thuộc về Indiana Pacers, Cavs có thể không có khả năng lựa chọn những tài năng cao cấp vào tuần tới.

Bất chấp những kỳ vọng đó, Cavs vẫn có thể thực hiện giao dịch để nhận một lượt chọn nháp khác. Rốt cuộc, Cavs đã đổi tiền mặt để lấy lượt chọn thứ 49 vào năm ngoái từ Sacramento Kings, lượt chọn mà họ đã sử dụng để chọn Isaiah Mobley. Cavs vẫn có thể thực hiện giao dịch và nhận một lượt chọn khác ở đâu đó trong bản nháp hoặc có thể tiến lên bằng cách đóng gói lượt chọn đó.

Theo Sam Vecenie của thể thao (đăng ký là bắt buộc), Cavaliers, trong số một số đội khác, có thể quay lại dự thảo, rất có thể sẽ để mắt đến một trận đấu muộn ở vòng một. Cavs có thể sẽ không đánh đổi để lấy xổ số, trừ khi họ đưa ra thỏa thuận với Jarrett Allen. Tuy nhiên, Dean Wade, Lamar Stevens và Cedi Osman đều có thể được cung cấp lượt chọn thứ 49 để quay trở lại vòng đầu tiên khi kết thúc.

Bây giờ điều đó đặt ra câu hỏi, nếu Cavs có hiệp một muộn, họ sẽ nhắm đến ai? Chà, bản nháp này là một bản sâu, vì vậy tầm 25-30 vẫn nên có một số cầu thủ cấp xoay vòng chất lượng.

Vì lợi ích của bài báo này, chúng ta hãy giả sử rằng Cavaliers đã có được một lượt chọn ở cuối vòng đầu tiên một cách kỳ diệu cho lượt chọn thứ 49 và quyền đối với lượt chọn thứ 39 của năm ngoái, Khalifa Diop, hoặc một trong những phần của vòng quay mà chúng ta đã đề cập đến .

Với tất cả những gì đã nói, đây là một số triển vọng mà Cavs có thể xem xét khi gần kết thúc hiệp đầu tiên.

Chúng ta sẽ bắt đầu với một tiền đạo nhỏ có thể trở thành xạ thủ bắn tỉa cho Cleveland trong nhiều năm tới.

Kế tiếp: Khách hàng tiềm năng cuối vòng đầu tiên số 1. 1

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *