3 thương vụ Lakers có thể cung cấp Hawks cho Trae Young

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Atlanta Hawks. (Ảnh của Bob Levey/Getty Images)

Atlanta Hawks sẽ làm gì để đổi Trae Young?

Theo một báo cáo từ Jovan Buha của The Athletic, Los Angeles Lakers đã tự hỏi mình một số biến thể của câu hỏi đó.

Ít hơn một yêu cầu thẳng thắn từ All-Star hai lần, một lời đề nghị vượt trội có thể được mong đợi dựa trên phả hệ dự thảo, thành tích và mức lương khổng lồ của anh ấy. Nhưng, nếu nó sẽ lấy tất cả những thứ đó, tại sao ban lãnh đạo Hawks lại đánh đổi nó?

Những bình luận có vẻ vô thưởng vô phạt từ quyền sở hữu Atlanta Hawks liên quan đến việc kiểm soát đội hình đã có một cuộc sống của riêng họ. Thống đốc Tony Ressler nói rằng văn phòng chính của tổng giám đốc Landry Fields và trợ lý tổng giám đốc Kyler Korver sẽ có toàn quyền kiểm soát danh sách, tất nhiên, bao gồm cả Young.

Cũng có niềm tin rằng huấn luyện viên trưởng Quin Snyder sẽ có tiếng nói quan trọng đối với nhân viên và với tư cách là huấn luyện viên trưởng thứ ba của Young trong sáu mùa giải sẽ kéo dài, trách nhiệm đó có thể thuộc về cầu thủ.

Vì vậy, Lakers có thể hợp lý (và có thể không hợp lý) làm gì cùng nhau?

Atlanta Hawks có thể nhắm mục tiêu Anthony Davis từ Lakers trong giao dịch Trae Young

Đây là kết quả rõ ràng nhất trong tất cả các kết quả có thể xảy ra, nếu không muốn nói là ít có khả năng xảy ra nhất. Trao đổi 1 đổi 1 sẽ giúp những người phụ trách thực hiện những công việc như thế này dễ dàng hơn và lương của Young và Anthony Davis cách nhau 600.000 đô la.

Diều hâu Nhận
Anthony Davis

Lakers Nhận
Trà Young

Davis, 30 tuổi, đã phòng ngự chắc chắn trong giai đoạn hậu mùa giải, ghi trung bình 3,4 lần chặn, 1,4 lần đánh cắp và bao phủ nhiều mặt đất trong khi ghi trung bình 22,6 điểm và 14,1 bàn.

Sau đó, anh ấy và Lakers gặp MVP hai lần Nikola Jokic và Denver Nuggets.

Jokic đã làm những gì anh ta muốn làm với Davis nhưng những kẻ thù duy nhất trong cùng một vương quốc mà Davis sẽ phải đối mặt nếu anh ta được trao đổi với Hawks và Hội nghị phía Đông là Giannis Antetkounmpo và Joel Embiid, cả hai đều có khả năng cao nhưng không có tầm vóc, kỹ năng. và nhất quán mà Jokic đã làm.

Davis, một nhà cựu vô địch vẫn là một cầu thủ giỏi hơn bất kỳ ông lớn nào của Hawks hiện tại mà sự hiện diện trong danh sách chỉ là một trong những trở ngại sẽ ngăn cản thương vụ này.

Một lý do khác là tiền sử chấn thương kéo dài của Davis khiến anh ấy chỉ ra sân không quá 62 lần trong một mùa giải kể từ mùa giải 2017-18.

Đây sẽ là một động thái rất cụ thể đối với nhu cầu mà Hawks không có trừ khi họ thực sự muốn Davis, Young muốn ra đi và họ di chuyển ít nhất một trong những người lớn của mình.

Kế tiếp: Hủy bỏ hợp đồng với Trae Young

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *