3 thống kê khủng khiếp làm nổi bật nỗi đau của Hornets

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đó là một khởi đầu khó khăn cho mùa giải NBA 2023-24 đối với Charlotte Hornets, với ba số liệu thống kê tồi tệ nêu bật các vấn đề tấn công của họ.

ngày 10 tháng 11 năm 2023; Washington, Quận Columbia, Hoa Kỳ; Tiền đạo Brandon Miller (24) của Charlotte Hornets đánh ba điểm qua người bảo vệ Jordan Poole (13) của Washington Wizards trong hiệp hai tại Capital One Arena. Tín dụng bắt buộc: Tommy Gilligan-USA Thể thao HÔM NAY

1. Bắn ba điểm

Mùa giải trước, Charlotte không phải là mối đe dọa nhất quán từ cự ly 3 điểm và có rất ít hy vọng rằng Hornets sẽ có thể cải thiện điều đó trong mùa giải này. Thật không may, đội này vẫn là một trong những nhóm có thành tích tệ nhất NBA.

Trung bình 9,4 lần thực hiện trong khi chuyển đổi 32,1% trên 29,3 lần thử mỗi trận, với Charlotte lần lượt xếp thứ 30, 30 và 29 trong lĩnh vực này. Với thành tích và vị trí này, khá an toàn khi nói rằng Hornets là đội bắn 3 điểm tệ nhất giải đấu.

Điều này khó có thể chấp nhận được và nó sẽ khiến bất kỳ ai có mức độ tin cậy cao đối với cấu hình đội hình hiện tại này. Hornets không nhất thiết phải làm việc với tiêu chuẩn cao như vậy và người ta chấp nhận rộng rãi rằng họ sẽ tiến bộ với tư cách là một đội. Nhưng việc họ tiếp tục chật vật và trở thành kẻ không có khả năng giành được 3 điểm là điều vô cùng đáng lo ngại.

Sẽ rất khó để giành chiến thắng trong các trận đấu một cách nhất quán hoặc đủ thường xuyên để khiến người hâm mộ quan tâm đến đội này nếu họ tiếp tục là một trong những đội thiếu nhất quán từ ngoài vòng cung. Có thể mọi thứ sẽ thay đổi và mọi thứ bắt đầu diễn ra tốt đẹp trong khi vẫn là một đội không gây ra nhiều thiệt hại từ ba người. Nhưng kịch bản có nhiều khả năng xảy ra hơn là những cuộc đấu tranh này leo thang khi mùa giải diễn ra, cuối cùng dẫn đến thua nhiều hơn thắng.

Kế tiếp: Nhiều chiến thắng được mong đợi hơn với kết quả tấn công của họ

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *