3 sự thay thế tiềm năng của Joe Mazzulla cho Boston Celtics

Boston Celtics đã nói rõ rằng Joe Mazzulla là huấn luyện viên trưởng của họ trong tương lai. Tuy nhiên, các đội luôn thao túng các phương tiện truyền thông và tôi tự hỏi liệu đó có phải là điều mà Celtics đang làm hay không.

Nếu mùa giải của Celtics diễn ra vào năm tới, tôi nghĩ Mazzulla sẽ ngồi vào ghế nóng. Trong trường hợp đó, đây là ba sự thay thế tiềm năng cho Mazzulla.

KHÔNG. 1 Boston Celtics Joe Mazzulla vào thay: Sam Cassell

Sam Cassell là sự thay thế lý tưởng cho Mazzulla khi anh đã thuộc biên chế Celtics. Tôi nghĩ lý do chính khiến các đội theo đuổi Cassell là để tự bảo hiểm cho mình trong trường hợp mùa giải diễn ra tồi tệ. Ngoài ra, Cassell là cựu vô địch với Cs, điều này sẽ mang lại động lực tốt cho đội.

Một lý do khác khiến Cassell là một sự thay thế lý tưởng là vì anh ấy là huấn luyện viên của một cầu thủ. Cassell đã có những nhận xét tuyệt vời trong mùa giải này về cách anh ấy sẽ thúc đẩy Jayson Tatum và Jaylen Brown, và anh ấy biết họ cần phải trở nên tốt hơn.

Khả năng xây dựng các mối quan hệ là một khía cạnh quan trọng của huấn luyện tại NBA ngày nay.

KHÔNG. 2 Boston Celtics Thay thế Joe Mazzulla: Doc Rivers

Trong khi ý nghĩ về việc Doc Rivers trở lại Boston Celtics khiến hầu hết người hâm mộ Cs tức giận, anh ấy không phải là một lựa chọn tồi để thay thế Mazzulla. Rivers đã quen thuộc với Celtics và huấn luyện các siêu sao. Điều khiến Rivers trở nên đặc biệt với Cs là cách anh ấy khiến mọi người có cùng quan điểm với Ubuntu vào năm 2008. Tôi nghĩ Rivers sẽ có thể tận dụng tốt nhất Tatum và Brown.

Một lý do khác khiến Rivers trở thành một sự thay thế tiềm năng tốt là anh ấy sẽ có động lực để giành chiến thắng. Nếu Rivers không thi đấu trong mùa giải này và làm việc cho ESPN với tư cách là một phát thanh viên, anh ấy sẽ nhận được một chút nhiệt tình từ người hâm mộ. Nếu Celtics thuê Rivers, anh ấy sẽ có động lực để chứng minh mọi người đã sai.

Rivers cũng được kỳ vọng sẽ thành công trong trận playoff sau tất cả những thất bại gần đây của anh ấy.

KHÔNG. 3 Boston Celtics Thay thế Joe Mazzulla: Mike Budenholzer

Việc Mike Budenholzer không được thuê ngay sau khi bị Milwaukee Bucks sa thải khiến tôi rất ngạc nhiên. Budenholzer đã dẫn dắt hai thương hiệu khác nhau gây ấn tượng mạnh tại NBA, và anh ấy đã giành được một danh hiệu với Bucks. Trong suốt sự nghiệp của mình, Budenholzer đã chứng tỏ rằng nếu bạn trao cho anh ấy một siêu sao, bạn sẽ có pha tấn công hàng đầu giải đấu và lọt vào danh sách ba cầu thủ hàng đầu.

Tôi nghĩ Budenholzer sẽ là huấn luyện viên hoàn hảo cho Boston Celtics và tôi nghĩ anh ấy có thể thực hiện tầm nhìn của Brad Steven về một hàng công năng động tốt hơn Mazzulla. Mặc dù Budenholzer đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp trong hai mùa giải vừa qua, nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ tận hưởng cơ hội dẫn dắt Tatum và đội Browns đến một danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *