3 sai lầm tồi tệ trong mùa giải mà Charlotte Hornets phải tránh

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Bước vào mùa giải năm 2023, Charlotte Hornets thấy mình đang ở ngã ba đường. Một mặt, họ có lựa chọn tổng thể thứ hai trong đợt dự thảo sắp tới, một siêu sao bảo vệ quan điểm mới chớm nở và nhiều tài năng trẻ đang nổi lên với tư cách là những cầu thủ có vai trò hợp pháp tại NBA. Tuy nhiên, mặt khác, Charlotte Hornets cũng có một số cầu thủ kỳ cựu không còn phù hợp với dòng thời gian của đội.

Do đó, Mitch Kupchack có thể đi theo một trong hai cách, hoặc là dựa vào những nhân tài trẻ đang thể hiện tất cả các dấu hiệu phù hợp, hoặc là ông ấy có thể tìm cách xây dựng xung quanh những cựu binh như Terry Rozier và Gordon Hayward, sử dụng tài năng trẻ như những con bài đổi chác trong việc tìm kiếm. thành công ngay lập tức.

Mặc dù không ai mong đợi Hornets sẽ trở thành cơn sốt chỉ sau một đêm, nhưng vẫn có nhiều hy vọng rằng văn phòng phía trước tránh bị cám dỗ tìm ra cách khắc phục nhanh chóng để định vị đội hình nhằm đạt được thành công lâu dài. Với ý nghĩ đó, đây là ba sai lầm lớn mà Charlotte Hornets cần tránh trong mùa hè này.

#3 Trao đổi lượt chọn tổng thể thứ 2

Scoot Henderson có thể được chọn bởi Charlotte Hornets trong bản dự thảo NBA năm 2023. Tín dụng: David Banks-USA TODAY Sports

Bất cứ khi nào một đội có 3 lựa chọn hàng đầu trong bản nháp, tùy chọn khám phá thị trường thương mại luôn là một lựa chọn mạnh mẽ. Một số đội từ khắp giải đấu có thể sẽ đánh giá sự quan tâm của Kupchak đối với một giao dịch tiềm năng khi họ tìm cách giành được một trong những triển vọng hàng đầu khi gia nhập NBA.

Đối với Charlotte Hornets, tránh sự cám dỗ để biến những người được chọn thành tài năng ‘sẵn sàng’ là điều quan trọng. Như được xây dựng hiện tại, đội hình của Hornets còn lâu mới trở thành một ứng cử viên thực sự và thiếu sự trở lại của siêu sao, bất cứ điều gì họ nhận được cho lượt chọn thứ hai sẽ phản tác dụng với các mục tiêu dài hạn của nhượng quyền thương mại.

Do đó, Hornets nên giữ các lựa chọn dự thảo sắp tới của họ và tìm cách thu hút một tài năng cấp sao thực sự, cho dù đó là Scoot Henderson, Brandon Miller hay bất kỳ ai mà nhân viên tuyển trạch xác định là phù hợp nhất vào thời điểm đó trong dự thảo. May mắn thay, Hornets có một số lượt chọn khác trong bản dự thảo NBA năm 2023, vì vậy nếu Kupchak thực sự muốn thực hiện giao dịch, anh ấy có thể xem xét đóng gói một số lượt chọn ở vòng hai của đội hoặc lượt chọn tổng thể thứ 27 của họ.

Kế tiếp: Bám sát cùng một kịch bản

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *