3 sai lầm tồi tệ mà Chicago phải tránh trong mùa hè này

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau ba vòng giao dịch liên tiếp không chắc chắn từ văn phòng chính của Chicago Bulls, áp lực ngày càng lớn và giờ đây cao hơn bao giờ hết đối với đội này phải làm điều gì đó, bất cứ điều gì để đưa đội này trở lại đúng hướng. Tuy nhiên, Arturas Karnisovas và Marc Eversley sẽ cắt giảm công việc của họ vào mùa hè này, vì khoảng một nửa đội hình hiện tại được thiết lập cho công ty tự do và Bulls sẽ không có lựa chọn nào trong bản dự thảo sắp tới để thay thế tài năng hiện tại.

Tôi chắc chắn rằng văn phòng phía trước sẽ cố gắng che giấu sự thật rằng họ đã có Jimmy Butler và Miami Heat trong giải đấu play-in trước khi họ chạy sau mùa giải đáng kinh ngạc, nhưng hãy cố thuyết phục chúng tôi rằng đội Bulls này có thể tái tạo bất cứ điều gì Heat làm trong vòng loại trực tiếp, đây là việc vặt của một kẻ ngốc. Vì nó hiện đang được xây dựng, đội này có những vấn đề rất nghiêm trọng cần được giải quyết trong mùa giải.

Nếu Chicago Bulls trở lại tranh tài trong thời gian tới, Arturas Karnisovas không được phép mắc thêm những sai lầm nghiêm trọng.

Dẫu vậy, chỉ vì Bulls đang gặp khó khăn ở mùa giải này và người hâm mộ đang chờ đợi sự thay đổi xảy ra, không có nghĩa là chúng ta sẽ tự mãn. bất cứ nơi nào thay đổi. AKME đã tự đào hố khi họ chuyển quá nhiều tài sản trong tương lai cho một đội chưa sẵn sàng cạnh tranh, vì vậy, họ có thể rút nhượng quyền thương mại này ra khỏi máng xối bằng cách đưa ra quyết định thông minh hay không là tùy thuộc vào họ.

Bắt đầu từ mùa hè này, dây buộc của chúng ngày càng ngắn hơn bao giờ hết. Với việc phần lớn người hâm mộ không còn đứng về phía họ, họ sẽ phải chuộc lỗi trước tòa án dư luận bằng cách tránh ba sai lầm lớn này trong mùa giải này.

Kế tiếp: Không thể thêm lõi trẻ

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *