3 sai lầm lớn mà Cavaliers phải tránh mắc phải

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers đã có một mùa giải tuyệt vời.

Đó là câu chuyện về bức tranh lớn thường bị lạc vào cuối trận, khi một đội bị loại khỏi vòng loại trực tiếp và vị đắng của thất bại hiện trên môi các cầu thủ và người hâm mộ. Cavs đã có một mùa giải thường xuyên tốt đến mức đặt lại kỳ vọng vào vòng loại trực tiếp, nhưng thực tế là đội này đang cùng nhau trải qua một năm rất mạnh mẽ, các cầu thủ trẻ của họ đang có dấu hiệu trưởng thành và họ đang tích lũy kinh nghiệm đá playoff quý giá. họ thậm chí còn tốt hơn vào năm tới. .

Cleveland Cavaliers đang xây dựng một mùa giải tuyệt vời

Đó là cơ sở để tiến lên, đồng thời cũng thừa nhận đội ngũ này cần có những thay đổi để tiến bộ. Băng ghế dự bị của họ không đủ tốt ở vòng loại trực tiếp, giờ đây huấn luyện viên trưởng JB Bickerstaff có thể tìm người đá chính thứ năm hoặc sơ đồ phòng ngự phù hợp để kiểm soát New York Knicks. Bước vào mùa hè, Cavs đang xem xét nhiều động thái khác nhau.

Sau đó, những gì họ không thể làm là phản ứng thái quá với cách mùa giải kết thúc. Đó là một loạt chống lại một đội. Mặt khác, họ cũng không thể phản ứng thấp; đội ngũ như hiện nay được xây dựng là không đủ tốt. Khi họ tìm cách đi theo con đường đó, đây là ba sai lầm mà họ nên tránh bằng mọi giá.

Kế tiếp: Cam kết với LeVert

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *