3 quyết định trái mùa khó khăn cho Charlotte Hornets

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mỗi mùa giải, các đội NBA có một mục tiêu: cải thiện. Charlotte Hornets sẽ không khác, đặc biệt là sau khi bỏ lỡ trận play-off mùa thứ bảy liên tiếp. Vấn đề là, để cải thiện danh sách của bạn, bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn.

Có thể bạn đã thay đổi mục yêu thích của người hâm mộ hoặc quyết định không mang về một cộng tác viên đáng tin cậy để bạn có thể xóa thêm một số không gian giới hạn. Dù lý do là gì, một số quyết định sẽ không dễ dàng. Mùa hè này, Hornets sẽ đưa ra những quyết định công bằng của họ, đặc biệt là về hướng họ muốn thực hiện trong việc xây dựng cốt lõi hiện tại của họ.

Vì vậy, chúng tôi có thể mong đợi một số động thái không phổ biến, nhưng miễn là chúng tôi có thể thấy những động thái đó mang lại lợi ích tốt nhất cho nhượng quyền thương mại, chúng tôi sẽ có thể chung sống với chúng. Với ý nghĩ đó, đây là ba quyết định khó khăn mà Hornets sẽ buộc phải đưa ra trong suốt mùa hè.

#1 Phải làm gì với Gordon Hayward

Gordon Hayward, Charlotte Hornets (Ảnh của Jacob Kupferman/Getty Images)

Khi Charlotte Hornets mua lại Gordon Hayward trong một giao dịch ký kết và giao dịch mang lại cho Boston Celtics một trong những ngoại lệ giao dịch lớn nhất trong lịch sử NBA, đó giống như một chiến thắng to lớn. Đây là một cánh tầm cỡ All-Star, người có thể cung cấp cú đấm ghi bàn, trở thành một cầu thủ quan trọng khi cần thiết và sẽ lọt vào bất kỳ hệ thống phòng thủ nào. Vấn đề duy nhất là Hayward đã gặp khó khăn về sức khỏe trong thời gian thi đấu cho Celtics, và có nguy cơ những khó khăn đó sẽ tiếp tục.

Hóa ra, rủi ro là có thật. Kể từ thời còn thi đấu cho Hornets, Hayward đã bỏ lỡ ít nhất 30 trận đấu thông thường mỗi mùa, tạo thêm gánh nặng cho các đồng đội của anh ấy khi họ tìm cách lấp đầy khoảng trống mà anh ấy đã tạo ra. Vấn đề là tiền đạo tài năng cũng là người đóng góp nhiều nhất cho đội, sử dụng trung bình 25% tổng số không gian giới hạn của Hornets trong suốt hợp đồng bốn năm của anh ấy.

Bây giờ, khi Hayward bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, anh ấy dự kiến ​​​​sẽ trở thành tài sản có thể giao dịch cho Hornets – một tài sản nên và rất có thể sẽ được mua sắm khắp giải đấu để đánh giá loại lợi nhuận mà nhượng quyền thương mại có thể nhận được từ chuyển người đàn ông 33 tuổi đến đồng cỏ mới. . Vấn đề là, từ quan điểm tài năng, việc di chuyển Hayward sẽ làm suy yếu khả năng luân chuyển đội của bạn. Ngay cả với LaMelo Ball, Terry Rozier và có khả năng là Mile Bridges, Hayward hiện được coi là cầu thủ tài năng và năng động nhất trong danh sách khi khỏe mạnh.

Tuy nhiên, tài năng đó đã không xuất hiện bất kỳ lần nào sau mùa giải, và bây giờ, Hornets sẽ phải chọn một con đường phía trước – một con đường có thể sẽ khiến họ trẻ hơn và tìm cách thu được tài sản.

Kế tiếp: Đại lý miễn phí có giới hạn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *