3 người đóng vai trò có thể được trao đổi với Celtics

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với việc NBA bắt đầu mùa giải giao dịch không chính thức đang đến rất nhanh, Boston Celtics có thành tích tốt nhất tại NBA và trông giống như một cỗ máy được bôi dầu tốt (ngoại trừ thứ Bảy, nhưng chúng tôi sẽ không đề cập đến vấn đề đó ở đây). Celtics có thành tích ấn tượng 21-6 trong hơn một phần tư mùa giải NBA 2022-23. Khi ngày 15 tháng 12 diễn ra, tất cả người chơi đã ký trước ngày 15 tháng 9 sẽ đủ điều kiện tham gia giao dịch. Khi ngày đó đến gần, Boston, cũng như các đội khác trong Hiệp hội, có thể bắt đầu đánh giá vị trí của họ so với phần còn lại của lĩnh vực này.

Đối với Cs, điều này không nhất thiết có nghĩa gì cả. Họ biết rằng họ là đối thủ cạnh tranh và sẽ không để các cầu thủ lãng phí. Tuy nhiên, các đội khác ở giữa bảng sẽ quyết định xem họ muốn dốc toàn lực để cạnh tranh hay dốc toàn lực để chọn cao hơn trong đợt tuyển quân năm nay. Tất nhiên, mùa giải này có thể chứng kiến ​​nhiều đội trở thành người bán trước thời hạn giao dịch ngày 9 tháng 2 so với một năm thông thường. Victor Wenbanyama có tiềm năng cao cao 7’2″ và chơi như một người bảo vệ quan điểm. Người hâm mộ trên toàn giải đấu đang cầu xin các đội yêu thích của họ bỏ trò chơi để có cơ hội tốt hơn để cập bến thiếu niên người Pháp.

Điều này ảnh hưởng đến Boston Celtics như thế nào?

Khi thời gian trôi qua, ngày càng có nhiều đội quyết định rằng họ không phải là đối thủ. Tình huống này sẽ làm tăng khả năng Boston Celtics có thể đổi lấy một cầu thủ đáng để đổi chác. Các đội hạng trung sẽ sẵn sàng chia tay với những người chơi có ảnh hưởng để đổi lấy những người được chọn dự thảo hoặc những người chơi trẻ. Đối với Boston, Payton Pritchard là một cầu thủ được nghĩ đến đơn giản vì anh ấy không có nhiều cơ hội cho đến nay.

Celtics cũng có một ngoại lệ thương mại trị giá 6,9 triệu đô la mà họ có thể sử dụng để mang về những cầu thủ mà không cần phải trả lương tương ứng. Hãy bắt đầu từ đó.

Boston Celtics (Ảnh của Sarah Stier/Getty Images)

Cựu dự thảo Boston Celtics chọn trở lại?

Trước đó trong phần này, tôi đã đề cập rằng sẽ có những đội quyết định dỡ bỏ để có được lượt chọn cao hơn. Chà, Philadelphia 76ers không phải là một trong những đội đó. Bất chấp thành tích tầm thường 14-12 của họ qua 26 trận đấu, Philly chắc chắn sẽ là một đội muốn cạnh tranh vào mùa xuân. Tuy nhiên, Matisse Thybulle có thể là cầu thủ vắng mặt trong trận play-off của Sixers mùa này.

Thybulle trải qua một mùa thường mờ. Theo nghĩa đen, mọi chỉ số truyền thống của anh ấy đều thấp trong sự nghiệp. Công bằng mà nói với Washington Husky trước đây, anh ấy đã chơi ít trận nhất trong sự nghiệp của mình cho đến nay, vì vậy sẽ không dễ dàng để cải thiện mức trung bình trong sự nghiệp của anh ấy. Chỉ với 11 phút mỗi trận, Thybulle đang ghi trung bình dưới hai điểm mỗi trận với tỷ lệ sút 35/23 sau 22 lần ra sân mùa này. Những con số bắn súng đó đủ để khiến một người đàn ông dán mắt vào băng ghế dự bị. Có lẽ họ đã đủ để thấy Sixers đi tiếp từ cầu thủ 25 tuổi.

Nếu Boston Celtics quan tâm, Thybulle là một trong những cầu thủ phù hợp với ngoại lệ thương mại trị giá 6,9 triệu đô la của họ. Anh ấy sẽ là người có thể giúp cải thiện chiều sâu hàng thủ ở Boston. Thybulle đã lọt vào đội thứ hai của NBA-All-Defensive trong hai mùa giải vừa qua. Động thái này có thể mang lại lợi ích cho cả ba bên liên quan, Philly, Thybulle và Boston. Sixers không còn phải lo lắng về việc có nên ký hợp đồng với cầu thủ 25 tuổi này hay không trong mùa giải này, với việc Thybulle có khả năng nhìn thấy nhiều cơ hội hơn để phát triển với tư cách là một phần của đội có thành tích cao khi anh ấy làm việc để kiếm sống. hợp đồng tiếp theo của anh ấy và Celtics có thể sử dụng thêm một số trợ giúp phòng thủ khi họ tiếp tục cải thiện ở khía cạnh đó.

Vì tất cả những lợi ích nói trên của thỏa thuận này, nó có thể là một món hời cho Boston. Có thể chỉ tốn một khoản tài sản nhỏ cho một vài lượt chọn nháp ở vòng hai.

Kế tiếp: Trợ giúp tòa án phía trước

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *