3 người chơi mà Hornets nên nhắm đến với lượt chọn thứ 27 của bản nháp

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đối với tất cả những lời bàn tán xung quanh việc Charlotte Hornets sở hữu lượt chọn tổng thể thứ 2 trong dự thảo NBA năm 2023, thật dễ dàng để quên rằng đội cũng sẽ có mặt ở lượt chọn thứ 27 vào thời điểm đó. Mặc dù khó có thể tìm được người tạo ra sự khác biệt thực sự cho đến cuối vòng đầu tiên, nhưng cơ hội để có được một người đóng vai trò hợp pháp luôn có trong tương lai.

Giả sử Hornets không đưa ra lựa chọn trong giao dịch trước khi họ thực hiện lựa chọn của mình, Mitch Kupchak có thể đi theo nhiều hướng khác nhau khi anh ấy tìm cách cải thiện tài năng thô trong danh sách của Charlotte. Do đó, sự phù hợp về vị trí có thể sẽ là yếu tố được cân nhắc thứ yếu, vì bộ phận tiền sảnh nên nhắm đến những tài năng tốt nhất có sẵn vào cuối vòng đầu tiên.

Với PJ Washington (bị hạn chế), Dennis Smith Jr (không bị hạn chế), Kelly Oubre Jr (không bị hạn chế) và Theo Maledon (bị hạn chế) tất cả đều được đại lý miễn phí, có rất nhiều vị trí trong danh sách để giành lấy. Với ý nghĩ đó, đây là ba người chơi mà Charlotte Hornets nên nhắm đến với lượt chọn thứ 27 của bản nháp.

#3 James Nnaji

James Nnaji là một lựa chọn dự thảo tiềm năng cho Charlotte Hornets. (Ảnh của JAVIER SORIANO/AFP qua Getty Images)

Tôi biết bạn đang nghĩ gì; Hornets đã có một số tài năng đang phát triển ở giữa sân, với cả Nick Richards và Mark Williams. Tuy nhiên, trước sự thống trị của những ông lớn đa năng tại NBA hiện nay, sở hữu một trung phong đa năng với chiều dài đáng kinh ngạc và tinh thần thể thao không phải là điều tồi tệ.

James Nnaji hiện đang chơi cho Barcelona của ACB League – một trong những giải đấu hay nhất ở châu Âu và cũng đã tích lũy được hai năm kinh nghiệm tại EuroLeague, thi đấu với một số cầu thủ tài năng nhất bên ngoài NBA. Mùa này, Nnaji đã ra sân 26 trận tại ACB League, ghi trung bình 4,9 điểm và 3 rebound mỗi trận sau 12 phút thi đấu. Khi tham gia giải bóng rổ EuroLeague năm nay, Nnaji ghi trung bình 2 điểm và 1,2 rebound trong 6 phút thi đấu.

Nnaji chắc chắn là một triển vọng thô ở cấp độ NBA, nhưng Hornets có thể chọn giữ anh ấy ở châu Âu trong một hoặc hai năm để tiếp tục phát triển hoặc hy vọng rằng sự gia tăng tài năng cho phép anh ấy nhận ra tiềm năng của mình với tốc độ nhanh hơn. Bất kể kỹ năng hiện tại của anh ấy như thế nào, Nnaji có tất cả các công cụ thể chất để vượt trội ở cấp độ NBA, cao 6 foot 11 với sải cánh dài 7 foot 7 và một động cơ cho phép anh trở thành một tay đua vành đai chính hiệu trong những năm tới đến.

Kế tiếp: Một hậu vệ cánh khóa

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *