3 người chơi Cavs hiện có thể sử dụng được

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau vài ngày đầu tiên được tự do làm đại lý, vòng quay của Cleveland Cavaliers có vẻ mạnh mẽ hơn. Cavaliers có hàng ghế dự bị tệ thứ ba ở mùa giải trước xét về số điểm mỗi trận và họ đang tìm cách cải thiện điều đó. Băng ghế dự bị của Cleveland đạt trung bình 28,7 điểm mỗi trận vào năm ngoái, chỉ đứng trước Portland Trail Blazers và Toronto Raptors, cả hai đội xổ số.

Những bản hợp đồng gần đây Max Strus, Georges Niang, Ty Jerome và thương vụ Damian Jones từ Utah Jazz đã tạo nên một mùa giải xuất sắc cho Cavaliers. NBA Twitter đã ca ngợi về mùa giải mà Koby Altman cũng đã trải qua.

Cựu trung tâm Cavalier và nhà phân tích Kendrick Perkins của ESPN NBA đã nói điều này về mùa giải bất hợp pháp của Cleveland cho đến nay; điều này cũng xảy ra trước khi đăng ký và giao dịch Strus cuối cùng cũng được thực hiện.

Nhiều đội NBA đã trở nên tốt hơn trong mùa giải này và Cavaliers không muốn bị bỏ lại phía sau. Koby Altman đã có một bước đi tuyệt vời, và họ sẽ biến Cavs trở thành một đội NBA thực sự thành công, cả trong mùa giải thường và vòng loại trực tiếp.

Với thời gian đại lý miễn phí thành công này cho Cleveland, điều đó có nghĩa là sẽ có một phần luân chuyển chất lượng hướng đến Cavaliers. Trong trường hợp đó, điều đó sẽ cắt giảm số phút của một số người chơi và loại bỏ một số người chơi khỏi vòng quay.

Đó là cuộc sống của NBA; người chơi được thay thế. Cuộc sống vẫn tiếp diễn. Tình huống này cũng không khác, và có những cầu thủ trong danh sách của Cavs đã bị thay ra và có thể không thi đấu nhiều trong mùa giải chính thức. Nhưng cho đến khi mùa giải thông thường bắt đầu, chúng ta sẽ không biết vòng quay sẽ diễn ra như thế nào cho đến lúc đó.

Như đã nói, đây là ba người chơi Cavs hiện có thể bị tiêu diệt sau những động thái gần đây của họ.

Expendable Cav No. 1: Ricky Rubio

Điều này đau để viết. Ricky Rubio luôn được người hâm mộ yêu thích và anh ấy đã góp phần giúp Cavaliers xoay chuyển tình thế trong những mùa giải gần đây.

Tuy nhiên, ngay cả với sự nổi tiếng của mình, kỹ năng bóng rổ của anh ấy đã giảm đi một chút. Điều đó không đáng trách. Anh ấy đã xé ACL của mình vào cuối năm 2021 và không trở lại sân đấu cho đến cuối mùa giải trước. Anh ta đã mất đi tốc độ giới hạn ít ỏi mà anh ta còn lại, và khá chậm chạp trên sân. Chắc chắn, Rubio chưa bao giờ là cầu thủ nhanh nhất trong giải đấu, nhưng anh ấy chậm hơn bình thường một chút.

Ngoài ra, ngoài trò chơi, Rubio chưa bao giờ là một cầu thủ tấn công giỏi. Anh ấy là một cầu thủ dứt điểm kém xung quanh vòng cấm, vì anh ấy sút 34,3% từ sân trong mùa giải này và là cầu thủ sút xa 38,8% trong sự nghiệp. Để thêm phần xúc phạm đến chấn thương, anh ấy đã sút 25,6% từ cự ly xa ở mùa giải trước và là vận động viên bắn 32,4% trong sự nghiệp từ ngoài vòng cung 3 điểm. Rubio luôn là một tay ném phạt cừ khôi, nhưng kỹ năng tấn công ngoài đường chuyền hạn chế của anh ấy là một trở ngại rất lớn đối với anh ấy và cả đội.

Anh ấy có trung bình 3,5 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận, đây là mức thấp nhất trong sự nghiệp, mặc dù anh ấy chơi 17,2 phút mỗi đêm, một mức thấp khác trong sự nghiệp. Bạn đoán xem, 0,8 lần đánh cắp mỗi đêm của anh ấy là một mức thấp khác trong sự nghiệp. Theo thống kê, mùa giải trước là mùa giải kém hiệu quả nhất của Rubio cho đến nay. Điều này không chỉ để xúc phạm Rubio, bởi vì khả năng lãnh đạo kỳ cựu của anh ấy rất quan trọng đối với Cleveland. Ngoài ra, 32 tuổi và có một mùa giải không mấy hứa hẹn.

Ai có thể thay thế Rubio trong dòng chảy? Ty Jerome là sự lựa chọn rõ ràng. Anh ấy ghi trung bình 6,9 điểm và 3,0 pha kiến ​​​​tạo, đồng thời đạt tỷ lệ xuất sắc 48,8 / 38,9 / 92,7 ở mùa giải trước cho Golden State. Một lựa chọn khác là Sam Merrill. Anh ấy không phải là một cầu thủ kiến ​​tạo giỏi, nhưng anh ấy là một tay bắn giỏi và vẫn là một cầu thủ giỏi có thể cung cấp điểm nhấn cho băng ghế dự bị của Cleveland.

Kế tiếp: Expendable Cav No. 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 07/05/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *