3 mục tiêu thời hạn giao dịch quá sớm cho Boston Celtics

Boston Celtics cần bổ sung vào thời hạn giao dịch trong mùa giải này. Cho dù đó là một động thái giật gân hay một động thái nhỏ xung quanh lề, cần phải làm gì đó nếu họ muốn khẳng định mình là ứng cử viên vô địch thực sự.

Tại Houdini, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ bắt đầu sớm mục tiêu thời hạn giao dịch của mình cho C – đưa ra một số giấc mơ viển vông có thể là mục tiêu thực tế và mục tiêu thực tế.

Dưới đây là ba mục tiêu thời hạn giao dịch quá sớm cho Celtics.

ngày 28 tháng 3 năm 2023; Washington, Quận Columbia, Hoa Kỳ; Người bảo vệ của Washington Wizards, Monte Morris (22) rê bóng khi người bảo vệ của Boston Celtics, Payton Pritchard (11) bảo vệ trong hiệp hai tại Capital One Arena. Tín dụng bắt buộc: Brad Mills-USA TODAY Sports

KHÔNG. 1 Mục tiêu thời hạn giao dịch quá sớm của Boston Celtics: Monte Morris

Monte Morris có thể là mục tiêu trong thời hạn giao dịch của Celtics vì anh ấy là cầu thủ tự do vào năm 2024. Celtics có thể tìm cách thuê Morris để đẩy mạnh hiệp hai vào năm 2024. Morris cũng có thể đóng vai trò bảo hiểm ở vị trí bảo vệ điểm, vì Malcolm Brogdon có tiền sử chấn thương.

Morris sẽ là sự bổ sung vững chắc cho Cs khi anh ấy đã chơi 62 trận ở mùa giải trước, ghi trung bình 10 điểm và 5 pha kiến ​​​​tạo. Với việc Morris đang ở Detroit Pistons, rất có thể anh ấy sẽ chuyển đến một đội cạnh tranh vào thời hạn chót.

Tôi hy vọng C’s sẽ có mặt trên thị trường cho một người như Morris.

ngày 17 tháng 3 năm 2023; Portland, Oregon, Hoa Kỳ; Hậu vệ của Portland Trail Blazers Damian Lillard (0) sút bóng khi tiền đạo nhỏ con của Portland Trail Blazers Jerami Grant (9, lùi) trông thấy trong hiệp một tại Trung tâm Moda. Tín dụng bắt buộc: Soobum Im-USA TODAY Sports

KHÔNG. 2 Mục tiêu giao dịch quá sớm của Boston Celtics: Damian Lillard

Nếu Portland Trailblazers quyết định giữ chân Damian Lillard và buộc anh ấy phải thi đấu trong mùa giải này, mọi thứ có thể trở nên thú vị. Celtics có tài sản để hoàn tất một thỏa thuận và thời gian trôi qua càng lâu thì cơ hội đạt được thỏa thuận của đội càng cao.

Ngoài ra, với sự không chắc chắn xung quanh Jaylen Brown và các cuộc đàm phán hợp đồng của anh ấy, rất có khả năng Brown có thể được đổi lấy Lillard. Mặc dù Cs không đổi Brown lấy Lillard, nhưng ý tưởng mua lại Lillard đã được nói đến. Hầu hết các báo cáo đều cho rằng Jayson Tatum đã từ chối Lillard và Celtics đang liên hệ với anh ấy.

Nếu Lillard bắt đầu mùa giải với tư cách là một Blazer, tôi sẽ chú ý đến anh ấy nếu tôi là một người hâm mộ Celtics.

ngày 14 tháng 5 năm 2023; Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ; Huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics, Joe Mazzulla nói chuyện với trung vệ Joel Embiid (21) của Philadelphia 76ers sau ván 7 của vòng loại trực tiếp NBA 2023 tại TD Garden. Tín dụng bắt buộc: Winslow Townson-USA Thể thao HÔM NAY

KHÔNG. 3 Mục tiêu giao dịch quá sớm của Boston Celtics: Joel Embiid

Ý tưởng đổi lấy Joel Embiid là giấc mơ viển vông nhưng nó hoàn toàn có thể trở thành hiện thực với Celtics ở mùa giải này. Philadelphia 76ers hiện đang có phong độ tệ hại, nếu mất James Harden, họ sẽ còn tệ hơn nữa. Mặc dù Embiid kiên quyết rằng anh ấy sẽ gắn bó lâu dài với 76ers, nhưng tôi nghĩ cuối cùng thì anh ấy cũng sẽ yêu cầu đổi chác như nhiều siêu sao NBA khác.

Nếu Embiid yêu cầu giao dịch, Celtics phải là một lựa chọn vì mối quan hệ của anh ấy với Tatum. Celtics sẽ sẵn sàng tấn công nếu có Embiid ở mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *