3 mục tiêu mùa giải có khả năng giúp Hornets cải thiện chu vi

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Ngay bây giờ, hầu hết các cuộc thảo luận về Charlotte Hornets đều tập trung vào những gì họ nên làm với lượt chọn nháp tổng thể thứ 2 và đối tượng mà họ nên nhắm mục tiêu trong một giao dịch có thể khiến Terry Rozier hoặc Gordon Hayward đi theo hướng ngược lại.

Tuy nhiên, để Charlotte Hornets thực sự tiến bộ, họ cũng cần nâng cấp ở hàng thủ. Việc tìm kiếm một cầu thủ đáng tin cậy có thể đóng góp ổn định từ băng ghế dự bị sẽ rất quan trọng đối với cơ hội cải thiện triển vọng đội hình của Hornets.

May mắn thay, có nhiều cách Mitch Kupchak có thể bổ sung tài năng phụ trợ để hỗ trợ dàn diễn viên xuất phát của đội. Từ việc tìm kiếm những viên ngọc muộn trong bản nháp, thêm những cựu chiến binh đáng tin cậy vào đại lý tự do hoặc thực hiện các giao dịch nhỏ hơn để cải thiện vòng quay – Kupchak có rất nhiều lựa chọn.

Có nên thêm tài năng phụ là ưu tiên hàng đầu của Hornets?

Với rất nhiều điều thú vị dành cho Hornets vào mùa hè này, thật khó để hào hứng với những giao dịch tối thiểu trong danh sách. Rốt cuộc, cơ hội để thêm Scoot Henderson hoặc Brandon Miller là một động thái thay đổi nhượng quyền thực sự. Nghe những tin đồn thương mại về Deandre Ayton hoặc Jonathan Kuminga cũng cho phép chúng ta mơ về một tương lai tươi sáng hơn.

Tuy nhiên, những người đóng vai trò có thể là những người đóng góp quan trọng vào cơ hội thành công của một nhóm. Hãy xem tác động của Josh Hart đối với New York Knicks sau khi tham gia vào khoảng thời gian giao dịch ngày 9 tháng 2. Hoặc cách cầu thủ ngôi sao của Boston Celtics thúc giục huấn luyện viên trưởng của họ cho Grant Williams nhiều phút hơn trong vòng loại trực tiếp.

Vì vậy, mặc dù việc bổ sung những người chơi bên lề kém hấp dẫn hơn nhiều so với việc tuyển chọn 3 tài năng hàng đầu hoặc mang về những triển vọng được đánh giá cao, những người đã phải vật lộn trong thời gian phát triển và/hoặc tác động đến đội hiện tại của họ, nhưng việc sửa chữa những người bên lề có thể rất hiệu quả.

Nhưng những ai có thể nhắm mục tiêu Hornet để cải thiện luân chuyển vòng ngoài của họ? Hãy lặn xuống!

Kế tiếp: The Hornets phác thảo một cầu thủ ghi bàn

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *