3 mục tiêu giao dịch mua thấp mà Cavs có thể nhắm mục tiêu sau khi dự thảo

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Dự thảo NBA không chỉ là thời điểm để Cleveland Cavaliers bổ sung những cầu thủ có vị trí số 1. 49. Đây cũng là cơ hội để bối cảnh của giải đấu thay đổi, khi các đội thực hiện giao dịch và chọn những cầu thủ đáp ứng nhu cầu và mở ra những người khác.

Ví dụ: một vài ngày trước, chúng tôi đã nhấn mạnh thêm hai đại lý miễn phí hiện có trên thị trường sau khi nhóm của họ thực hiện các động thái trong ngày dự thảo. Điều tương tự cũng xảy ra với những người chơi còn hợp đồng, những người mà đội của họ có thể đã thêm ai đó vào vị trí của họ và trong quá trình đó, những người chơi này đã mua thấp các mục tiêu giao dịch cho Cavaliers.

Hãy đi từ ít uy tín nhất đến uy tín nhất và làm nổi bật ba ứng cử viên mua thấp để Cleveland nhắm mục tiêu.

Mục tiêu mua thấp Không. 1: TyTy Washington, Tên lửa Houston

TyTy Washington là lựa chọn muộn ở vòng đầu tiên của Houston Rockets trong NBA Draft 2022, một cầu thủ mà nhiều nhà phân tích dự thảo (bao gồm cả tôi) đánh giá là có triển vọng ở cấp độ trung bình. Anh ấy không tạo được ảnh hưởng lớn khi còn là một tân binh, nhưng Washington vẫn có nhiều ưu điểm để trở thành phương án dự phòng cấp cao hoặc thậm chí là người bảo vệ điểm xuất phát cấp thấp.

Với việc Rockets phác thảo Amen Thompson với vị trí số 1. 4 trong NBA Draft tuần trước, ngoài kế hoạch đã nêu của họ để theo đuổi người bảo vệ quan điểm kỳ cựu trong cơ quan tự do, và văn bản dường như đã có sẵn cho cơ hội của Washington trong thời gian thi đấu vào mùa giải tới hoặc thậm chí có thể là một vị trí trong danh sách di chuyển về phía trước . Điều đó khiến anh ấy trở thành một ứng cử viên mua thấp xuất sắc, một cầu thủ có thể được chọn ở vòng hai trong tương lai.

Washington có thể tham gia với tư cách là người bảo vệ điểm thứ ba của Cavs, dành phần lớn thời gian của mùa giải tới để trau dồi kỹ năng của anh ấy với Cleveland Charge, sau đó thay thế Ricky Rubio làm phương án dự phòng cho Darius Garland.

Kế tiếp: Ông Wright

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 11:27 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *