3 mục tiêu giao dịch bảo vệ Cavaliers nên tránh

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong khi phần lớn trọng tâm của Cleveland Cavaliers trong mùa hè này là tăng thêm chiều sâu cho cánh và hậu, thì Cavs sẽ thật thiếu sót nếu không xem thị trường mua bán hậu vệ dự phòng như một cầu cứu khẩn cấp nếu Ricky Rubio không bao giờ trở lại phong độ sau chấn thương.

Một mục tiêu buôn người lý tưởng cần lấp đầy những phút trên sân là Darius Garland cần được nghỉ ngơi. Chơi tấn công và nhiệm vụ của dàn nhạc sẽ rơi vào nền. Thứ hai, nếu Rubio có số phút luân chuyển ổn định, thì việc đổi lấy một người bảo vệ dự phòng cũng phải có khả năng xen kẽ vào hai vị trí bảo vệ.

Trên thị trường đại lý tự do, người ta nghĩ đến những cầu thủ như Dennis Schroder; tuy nhiên, trong thị trường giao dịch, nhiều mục tiêu tiềm năng đặt ra nhiều dấu hỏi.

Bộ ba cận vệ này có thể khiến người xem thích thú, nhưng không được tuyệt đối hóa Cavs, bất kể lời đề nghị là gì.

KHÔNG. 1: Alec Burks, Pít-tông Detroit

Vài năm trước, Alec Burks có thể được coi là một mảnh ghép được thèm muốn trong một đội hình cạnh tranh. Trong những mùa giải đầu tiên của mình, anh ấy có xu hướng giữ phong độ của mình ở mức trên trung bình ở vòng ngoài trong khi thực hiện trung bình một vài pha kiến ​​​​tạo.

Được xếp thứ 12 chung cuộc vào năm 2011, Burks đã dần sa sút trong mùa giải trước. Mặc dù Burks ghi trung bình gần 13 điểm sau 22 phút mỗi trận ở mùa giải trước, nhưng hiệu quả trên sân của anh ấy luôn ở dưới mức trung bình của giải đấu. Những người bảo vệ hành trình vẫn gặp những cầu thủ có giá trị, nhưng Cavaliers sẽ tốt hơn nếu nhắm mục tiêu vào những người bảo vệ có hợp đồng thân thiện với đồng đội hơn. Burks sẽ nợ hơn 10 triệu đô la trong mùa giải tới nếu Detroit chọn đội của anh ấy.

Nếu không, Burks sẽ có cơ quan miễn phí không hạn chế vào mùa hè này. Trong trường hợp đó, Cavaliers có thể cân nhắc chọn một tờ rơi ở Burks với hợp đồng tối thiểu dành cho một cựu binh, nhưng việc chọn hợp đồng hiện tại của anh ấy là điều không thể đối với Cleveland.

Kế tiếp: Cavs phải tránh Knick này

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *