3 mục tiêu có thể giúp giải quyết vấn đề của Greek Freak C

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi mùa giải NBA đã sẵn sàng bắt đầu, câu hỏi lớn xung quanh giải đấu trong đầu mọi người là ai sẽ ra sân vào cuối mùa giải với tư cách là Nhà vô địch Eastern Conference. Trong suốt mùa giải, Boston Celtics và Milwaukee Bucks đã thực hiện những thương vụ mua lại lớn để đưa họ lên vị trí cao nhất ở cột vật tổ phía Đông.

Bucks đã thêm Damian Lillard đá cặp với Giannis Antetokounpo để mang đến cho họ những gì họ tin là bộ đôi năng động nhất NBA. Mặt khác, Celtics đã có được một trong những ông lớn tài năng nhất trong trò chơi là Kristaps Porzingis; cũng như sự từ chối lớn nhất đối với Bucks trong mùa giải này, Jrue Holiday.

Giờ đây, với cách xây dựng Celtics hiện tại, họ sẽ có tính cạnh tranh rất cao ở Eastern Conference – nhưng sau khi mất Robert Williams trong thỏa thuận Holiday, giờ đây có một vấn đề về quy mô cần giải quyết.

Nếu lịch sử đã cho chúng ta thấy điều gì đó, thì cách tốt nhất để làm chậm lại Quái vật Hy Lạp là xây những bức tường. Và chỉ với Porzingis và Al Hortford già nua là những trụ cột đáng tin cậy, Boston Celtics cần bổ sung thêm một trung tâm dự phòng hữu ích, người có thể giúp xây dựng bức tường đó để ngăn chặn Giannis.

Dưới đây là 3 trung tâm có thể giải quyết vấn đề Kỳ dị Hy Lạp của Boston Celtics

JaVale McGee

Javale McGee hiện là nhà vô địch NBA ba lần và đóng vai trò lớn trong đội Golden State Warriors và Los Angeles Lakers trong các mùa giải 2016-17, 2017-18 và 2019-20. Anh ấy được thiết kế riêng cho vai trò mà Boston Celtics cần anh ấy đảm nhận.

Một trung vệ cao 7 mét mang lại cho Celtics một thân hình to lớn có thể khiến Giannis mệt mỏi và cũng có kinh nghiệm chiến thắng tất cả là điều đội bóng cần trên sân và trong phòng thay đồ. Bác sĩ thú y 35 tuổi hiện đang chơi cho Sacramento Kings và một giao dịch chắc chắn có thể được thực hiện mà không phải hy sinh quá nhiều tài sản nếu chiến dịch của Sắc-Town thất bại.

Khả năng bảo vệ vành xe tuyệt vời của McGee trong suốt sự nghiệp của anh ấy sẽ khiến anh ấy trở thành một mảnh ghép tuyệt vời cho bức tường đó. Đưa anh ấy vào sân 12-20 phút mỗi đêm có thể giúp Cs sản xuất vững chắc và mang lại sự nghỉ ngơi cho Al Hortford và Kristaps Porzingis. Hiện tại, với kinh nghiệm vô địch, quy mô và khả năng phòng thủ, sự bổ sung của McGee là hoàn hảo.

Kế tiếp: To lớn, trẻ trung và bốc lửa

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *