3 Malcolm Brogdon đổi lấy Celtics

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đó là một khởi đầu kỳ lạ cho mùa giải năm 2023 đối với Boston Celtics. Marcus Smart không còn ở trong đội nữa, Kristaps Porzingis thì có, văn phòng chính đã cố gắng giao dịch với Malcolm Brogdon và mọi người đều biết về điều đó, cộng với việc Brad Stevens đã giao dịch trở lại trong NBA Draft một vài lần. Chưa kể tương lai của Jaylen Brown và Grant Williams là vô cùng bấp bênh.

*CẬP NHẬT: Grant William đã được giao dịch với Dallas Mavericks theo hình thức ký và giao dịch.

Quay lại với Brogdon – người được cho là đã giao dịch với Los Angeles Clippers cho đến khi LA không được đánh giá y tế kịp thời – anh ấy có thể được đưa vào danh sách tương lai nhiều mây, cùng với Brown và Williams

theo MassLive Brian Robb, không có gì đảm bảo rằng đương kim Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của NBA sẽ phù hợp với mùa giải sắp tới của C.

“Celts đã đàm phán để trao đổi Malcolm Brogdon với Clippers vào tháng trước và không chắc chắn 100% rằng Brogdon sẽ trở lại Boston vào năm tới ngay cả sau khi Marcus Smart được trả tự do theo các nguồn tin của giải đấu,” Robb báo cáo hôm thứ Tư.

Nó có ý nghĩa. Sau khi được giao dịch, Brogdon đột nhiên vẫn còn hợp đồng ở Boston. Anh ta có nên phấn khích khi văn phòng phía trước muốn đối phó với anh ta không? Làm thế nào anh ta có thể chắc chắn rằng nó sẽ không xảy ra?

Một lần nữa, theo Robb, điều đó rất có thể xảy ra.

Khó trách anh chàng này nếu anh ta đang tìm kiếm một khởi đầu mới với một tổ chức mới. Không phải anh ta chịu ảnh hưởng của Damian Lillard hay gì cả, nhưng anh ta vẫn có thể xù lông và rời khỏi thị trấn.

Trong trường hợp Boston quyết định rằng Brogdon không nằm trong kế hoạch tương lai của họ, thì rốt cuộc anh ta sẽ ở đâu? Celtics đã nhận lại được gì?

Hãy xem nào.

Boston Celtics đã trao đổi Malcolm Brogdon để lấy Mike Conley từ Minnesota.

Sau khi loại bỏ Smart, một nhân tố chính lâu năm trong đội hình của Boston Celtics, đội không còn độ sâu bảo vệ sang trọng như vài tuần trước. Vòng quay khá mỏng phía sau Brogdon và Derrick White, có nghĩa là bất kỳ giao dịch nào liên quan đến cựu Tân binh của năm sẽ phải có một số loại thay thế.

Nhập Minnesota Timberwolves.

Celtics Nhận
Mike Conley

Timberwolves Nhận
Malcolm Brogdon

Một giao dịch đơn giản sẽ chứng kiến ​​​​người bảo vệ kỳ cựu của vùng đất C Mike Conley, đồng thời mang lại cho Brogdon một khởi đầu mới. Quan trọng hơn, giao dịch này sẽ hiệu quả về mặt tài chính vì mức lương 24,3 triệu đô la của Conley phù hợp với khoản nợ 22,5 triệu đô la của Brogdon cho mùa giải tới, theo Spotrac.

Bên cạnh đó, động thái này có ý nghĩa từ quan điểm của Celtics. Người bảo vệ quan điểm 35 tuổi đã có những mùa giải mạnh mẽ cho Minnesota, cũng như Utah Jazz, trước khi anh ta được giao dịch.

Conley ghi trung bình 11,9 điểm, 6,7 pha kiến ​​​​tạo và 1,1 lần đánh cắp tổng thể mỗi trận, trong khi sút xa 42,8% và 38,5% từ ngoài vòng cung. Những con số đó không nhảy ra khỏi trang, nhưng nó có thể chỉ ra rằng anh ấy phù hợp với Brown và Jayson Tatum ở Boston.

KHÔNG. 11 Minnesota rõ ràng có điểm để thiết lập các đồng đội của anh ấy, điều này có thể được phát huy tối đa với nhiều lựa chọn mà anh ấy có với Celtics.

Thêm vào đó, khi anh ấy ở đó – Conley đã tạo ra ảnh hưởng đến đội Jazz mà nhiều người dự kiến ​​​​sẽ ra đi vào mùa giải trước. Utah có thành tích 22-21 – tỷ lệ chiến thắng trên 0,500 – trong các trận đấu mà anh ấy tham gia. Trong mùa giải, Jazz chỉ thắng 45,1% số trận của họ.

Nhược điểm của bất kỳ động thái tiềm năng nào là kích thước của Conley. Với chiều cao chỉ 6 feet 1 inch, các đội có thể dễ dàng chọn người bảo vệ già yếu và nhắm mục tiêu phòng thủ cho anh ta – mặc dù, khả năng phòng thủ chính của anh ta là một trong những điểm mạnh của anh ta.

Tất nhiên, cũng không có dấu hiệu nào cho thấy Wolves muốn làm điều này. Họ có thể quan tâm để xem toàn bộ mùa Conley điều hành mọi thứ trông như thế nào bên cạnh Anthony Edwards.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 23:11 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 00:54 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *