3 lý do tại sao Jays sẽ không giành được danh hiệu với Cs

Khi bạn truy cập mạng xã hội và thấy những người hâm mộ Boston Celtics nói về Jayson Tatum và Jaylen Brown, điều bạn thấy là họ sẽ giành được nhiều chức vô địch. Sự đồng thuận là họ chắc chắn sẽ giành chức vô địch khi họ ở Boston, mặc dù có những dấu hiệu cho thấy họ có khả năng giành chiến thắng.

Chúng tôi ở Houdini đã nghĩ, tại sao không đóng vai người ủng hộ ma quỷ trong cuộc tranh luận này? Dưới đây là ba lý do tại sao Tatum và Brown sẽ không bao giờ giành được danh hiệu với Celtics.

KHÔNG. 1 lý do Jayson Tatum và Jaylen Brown không thắng cùng Boston Celtics: Có lẽ họ sẽ không còn bên nhau lâu nữa

Một điều quan trọng ảnh hưởng đến tranh luận về việc Tatum và Brown có giành được danh hiệu hay không là họ đã ở bên nhau bao lâu. Trong những mùa giải gần đây, có nhiều yếu tố và dấu hiệu cho thấy họ đang chia rẽ. Với những tin đồn dai dẳng về việc Celtics đang theo đuổi một người bắt đầu khác và có khả năng phá vỡ cốt lõi, thật công bằng khi đặt câu hỏi họ sẽ ở bên nhau bao lâu.

Ngoài ra, mùa giải này có thể đi xuống phía nam với Brown và các cuộc đàm phán hợp đồng sắp xảy ra của anh ấy. Các cuộc đàm phán hiện tại của Brown đang gặp rắc rối và nó khiến bạn đặt câu hỏi liệu Brown có muốn gắn bó lâu dài với Cs hay không. Nếu Brown muốn ra đi trong vài năm tới, điều đó sẽ làm giảm khả năng Jays giành được danh hiệu.

KHÔNG. 2 lý do Jayson Tatum và Jaylen Brown không thắng cùng Boston Celtics: Họ không vừa

Tatum và Brown là hai tài năng cá nhân đáng kinh ngạc, và điều đó cuối cùng làm lu mờ sự đánh giá của người hâm mộ về họ. Mặc dù Tatum và Brown có thể kết hợp với nhau để tạo nên một đêm ghi bàn lịch sử như một bộ đôi, nhưng họ thực sự không phù hợp. Tatum và Brown không phải là một cặp lý tưởng vì về cơ bản họ là cùng một người chơi. Cả hai đều chủ yếu là những cầu thủ cô lập, những người luôn cần bóng trong tay và họ không bao giờ chơi lấn lướt nhau.

Khi bạn nhìn lại những bộ đôi lịch sử khác đã điều hành NBA, bạn sẽ thấy họ hoàn toàn phù hợp, như Shaquille O’Neal và Kobe Bryant hay Michael Jordan và Scottie Pippen. Tatum và Brown không được kết hợp hoàn hảo như các cặp vô địch khác.

Trừ khi Jays tìm cách bổ sung cho nhau, nếu không họ sẽ không giành được danh hiệu.

KHÔNG. 3 lý do Jayson Tatum và Jaylen Brown sẽ không thể giành chiến thắng với Boston Celtics: Họ là những người chơi vòng loại trực tiếp

Việc Tatum và Brown đã có quá nhiều trận play-off sâu khiến người hâm mộ không nhận ra rằng trên thực tế, họ là những kẻ phá bĩnh. Rất ít siêu sao hoặc cầu thủ ngôi sao khác từng có nhiều công việc khó khăn để bắt đầu sự nghiệp hơn Tatum và Brown. Cả hai đã đạt được một kỷ lục từ mùa giải tân binh của họ vào năm 2018 đến mùa giải này trước Miami Heat.

Khi bạn tiến sâu vào sự nghiệp của mình, bạn sẽ phát triển danh tiếng, và Tatum và Brown có điều đó. Thật khó để các cầu thủ ngôi sao thoát khỏi danh tiếng đá playoff của họ, và tôi tự hỏi liệu Tatum và Brown có đủ khả năng để làm điều đó hay không.

Cuối cùng, sẽ rất thú vị để xem liệu Tatum và Brown có thực hiện được nó vào năm 2024 hay không.

  • Xuất bản vào ngày 18/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *