3 lý do tại sao Hornets nên phác thảo Scoot Henderson

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Xổ số dự thảo NBA đã kết thúc và San Antonio Spurs đã giành được quyền chọn hiện tượng người Pháp Victor Wembanyama. Tuy nhiên, Charlotte Hornets đã làm không quá tệ cho mình, khi tăng từ tỷ lệ cược tốt thứ tư để về đích với lượt chọn tổng thể thứ hai. Quyết định này đã đặt ra những câu hỏi mới cho Charlotte; tức là, họ sẽ chọn tài năng tốt nhất có sẵn trong Scoot Henderson, hay họ sẽ lấp đầy vị trí cần thiết bằng cách soạn thảo Brandon Miller? Dưới đây là ba lý do tại sao Henderson nên là lựa chọn.

Charlotte Hornets nên phác thảo Scoot Henderson để sản xuất trên sân

Henderson ghi trung bình 17,6 điểm, 5,1 rebounds và 6,6 kiến ​​tạo mỗi trận trong 19 lần ra sân cho NBA G League Unite mùa trước. Mặc dù cao 6 foot 2, nhưng Henderson có sải cánh dài 6 foot 9, cho phép anh ta trở thành một hậu vệ hiệu quả hơn những người bảo vệ khác cùng kích thước với anh ta. Tinh thần thể thao của anh ấy cho phép anh ấy chơi ở vị trí tấn công, cho dù đó là tự mình lên rổ hay tạo cơ hội ghi bàn cho đồng đội.

Một điểm yếu rõ ràng trong trò chơi của Henderson là khả năng bắn súng của anh ấy; anh ấy chỉ sút 27,5% từ cự ly 3 điểm ở mùa giải trước trong khi sút 42,9% từ sân và 76,4% từ đường phạm lỗi. Ở NBA hiện đại, nơi mà ngay cả những ông lớn cũng có thể thường xuyên kéo căng sàn và hạ gục ba người, Henderson ít nhất cần phải là một tay súng có thể chuyền được để giữ cho các hậu vệ trung thực. May mắn thay, Henderson đang được cố vấn bởi xạ thủ vĩ đại nhất mọi thời đại Stephen Curry, người tình cờ đến từ Charlotte.

Mặc dù sân sau phù hợp với LaMelo Ball có thể không lý tưởng, nhưng Henderson không lo lắng về khả năng đá cặp, tiếp tục nói rằng “” Tôi nghĩ rằng tôi phù hợp với Melo và cách họ chơi ở đó. Tôi nghĩ mình có thể chơi tắc bóng và tắc bóng…”. Hornets đang ở thời điểm mà họ nên tuyển chọn những tài năng tốt nhất hiện có thay vì tuyển chọn để đáp ứng nhu cầu lớn nhất, và Henderson sẽ là tài năng tốt nhất trên bảng khi Hornets chọn.

Kế tiếp: Lý do #2: Không đáng chú ý

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *