3 lý do tại sao Cavs nên ký hợp đồng với Grant Williams

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi chúng ta đến gần mùa giải hơn, chúng ta có thể sẽ có thêm thông tin và báo cáo về các mục tiêu khả dĩ cho Cleveland Cavaliers khi nói đến cánh trên thị trường thương mại cũng như những người chơi tiềm năng được Cavs nhắm đến bằng cách sử dụng Miễn thuế cho người không phải trả tiền ở cấp độ trung bình. MLE trị giá 12,2 triệu đô la mà Cavs có là một tài sản khá quý giá, vì họ có thể tìm thấy một cầu thủ có tầm ảnh hưởng, người sẽ là một cầu thủ có khả năng luân chuyển cao mà họ hy vọng sẽ cải thiện đội.

Cavaliers có thể đã có một kết thúc đáng thất vọng ở vòng loại trực tiếp, nhưng không nên đánh mất rằng đây vẫn là một mùa giải rất thành công, khi Cavs đã thắng 51 trận. Đây có thể là lần cuối cùng chúng ta ăn mừng thành công của mùa giải thông thường một cách nghiêm túc, nhưng tin tốt là Cavs không cần nhiều và có nhiều.

Họ có một hàng hậu vệ đầy sao ở Darius Garland và Donovan Mitchell, trong khi Evan Mobley được coi là người có nhiều điểm mạnh nhất trong đội và là chìa khóa để mở ra tiềm năng vô địch của Cavaliers. Cavs có nòng cốt là Mitchell, Garland và Mobley nên họ không cần nhiều và giờ chỉ cần bố trí dàn diễn viên phụ phù hợp xung quanh những người đó.

Đối với MLE, Cavs có thể làm điều đó theo một số cách khác nhau. Họ có thể chia nhỏ nó ra và sử dụng nó cho nhiều người khác nhau và họ có thể sử dụng nó với số lượng lớn vì họ rất cần một bản sao lưu lớn. Tuy nhiên, đó không phải là một quyết định thông minh; đó là về chất lượng chứ không phải số lượng và Cavaliers có thể nhận được một người đóng góp tác động thay vì hầu hết, nếu không muốn nói là tất cả, các MLE đó.

Mặc dù Cleveland cần một khoản dự phòng lớn, nhưng việc sử dụng một phần tốt hoặc đáng kể trong số đó không phải là cách sử dụng tài nguyên tốt nhất. Nếu tôi là gã đó, mục tiêu của tôi sẽ là Grant Williams của Boston Celtics, người được đồn đại là mục tiêu của Cavaliers.

Cavs sẽ có một danh sách những người mà họ sẽ xem xét cho MLE, nhưng Williams là trường hợp tốt nhất vì một số lý do và sẽ có ý nghĩa trên thế giới.

Dưới đây là ba lý do tại sao Cavs nên ký hợp đồng với Williams với MLE của họ.

Chúng ta sẽ bắt đầu với lý do đầu tiên và cách anh ấy sẽ phù hợp với cốt lõi trong nhiều năm tới.

Kế tiếp: Lý do số 1

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *