3 lý do tại sao Brandon Miller có thể giành giải Tân binh của năm

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vào ngày 22 tháng 6, Charlotte Hornets đã phác thảo Brandon Miller với lượt chọn tổng thể thứ hai. Người hâm mộ Hornets đã tranh luận xem liệu Scoot Henderson có phải là lựa chọn tốt hơn trong nhiều tuần hay không, mặc dù bây giờ có vẻ như Mitch Kupchak thích sự linh hoạt của Miller hơn ở cánh.

Với LaMelo Ball đã có trong danh sách và văn phòng phía trước có khả năng đang tìm cách xây dựng một ứng cử viên xung quanh bộ kỹ năng độc đáo của anh ấy, Miller rất có ý nghĩa với tư cách là một ngôi sao thứ hai tiềm năng. Sản phẩm Alabama Crimson Tide có thể hoạt động như một mối đe dọa bắt và bắn ngoài bóng; anh ấy có thể chơi phụ, là một hậu vệ đáng tin cậy và có khả năng ghi bàn ở ba cấp độ. Tuy nhiên, quan trọng nhất là Miller không cần phải kiểm soát bóng để có tác động tích cực đến trận đấu.

Một đường cong học tập là không thể tránh khỏi. Mọi cầu thủ gia nhập NBA đều phải trải qua những khó khăn khi tham gia giải đấu. Chuyến đi. Về thể chất. Tài năng của tất cả những người bạn đối mặt trên sân đấu. Và lịch trình không ngừng nghỉ là một phần của một số giải đấu cạnh tranh nhất trên thế giới. May mắn thay, Charlotte có một số lựa chọn xoay vòng ở vị trí của Miller và có thể bọc lót cho anh ấy khi anh ấy cần nghỉ ngơi trước khi đưa anh ấy trở lại khi anh ấy sẵn sàng tiếp tục cống hiến.

Cũng có khả năng Miller sẽ nhanh chóng thích nghi với NBA và anh ấy thấy mình đang tranh giành danh hiệu Tân binh của năm vì tác động của anh ấy lên sàn. Trong một mùa giải mà Victor Wembanyama cũng tham gia giải đấu, tin rằng bất kỳ ai cũng có cơ hội đăng quang tân binh xuất sắc nhất của giải đấu có vẻ hơi quá, nhưng nó có thể thực tế hơn bạn muốn tin.

Dưới đây là ba lý do tại sao Brandon Miller có thể thách thức giải Tân binh của năm trong mùa giải này.

Brandon Miller sẽ không phải là một lựa chọn tấn công nổi bật

Không giống như Wembanyama, Miller không tham gia nhượng quyền thương mại với tư cách là người số một rõ ràng. Đối với Hornets, danh hiệu đó thuộc về LaMelo. Thay vào đó, Miller sẽ được yêu cầu đóng một vai trò cụ thể cho nhóm trước khi nhóm dần dần phát triển theo từng năm.

Rất có thể Miller đang hoạt động như một gã bắt-và-bắn. Sau đó, anh ta sẽ được chỉ định lái những quãng đường ngắn. Có lẽ cong vênh và cắt màn hình sẽ đến tiếp theo. Tuy nhiên, điều đó đã xảy ra, Steve Clifford đã rất khôn ngoan khi tăng dần trách nhiệm tấn công và phòng thủ của Miller. Wembanyama sẽ không có sự sang trọng đó.

Khi bạn là khách hàng tiềm năng được đánh giá cao nhất kể từ sau LeBron James, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào bạn từ đầu đến cuối. Loại căng thẳng đó có thể ảnh hưởng đến bạn. Nó nặng. Miller sẽ thoát khỏi áp lực đó, ở một mức độ nào đó, và có thể phát triển nhờ nó.

Kế tiếp: một thế giới khác.

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 24/06/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 24/06/2023 lúc 13:44 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *