3 lý do khiến Boston Celtics mùa tới sẽ tệ hơn

Boston Celtics sẽ bước vào mùa giải 2023-24 với một nhóm cầu thủ nòng cốt khác, điều này sẽ mang đến sự phấn khích và hồi hộp cho người hâm mộ. Cs sẽ bước vào một kỷ nguyên mới với Jayson Tatum, Jaylen Brown và Kristaps Porzingis.

Cuối cùng, tôi muốn nhắc người hâm mộ hạn chế kỳ vọng của họ trong năm đầu tiên với cốt lõi này. Và có thể nhiều hơn thế.

Dưới đây là ba lý do tại sao Celtics sẽ tệ hơn trong mùa giải tới.

KHÔNG. 1 lý do Boston Celtics sẽ tệ hơn: Họ sẽ lùi một bước trong phòng ngự

Boston Celtics đã vượt qua hàng phòng ngự ở mùa giải trước. Mặc dù đội đứng thứ bảy tại NBA về khả năng phòng thủ của đội, nhưng họ không vượt qua bài kiểm tra điểm. Trong giai đoạn hậu mùa giải, hàng thủ của Celtics rất yếu và điều đó đã dẫn đến sự sụp đổ cuối cùng của họ.

Celtics đã không giải quyết tích cực các vấn đề phòng thủ của họ, vì việc giao dịch Marcus Smart để lấy Porzingis khiến họ trở nên tồi tệ hơn. Ngoài ra, việc mất Grant Williams sẽ ảnh hưởng đến hàng thủ của Cs. Celtics có thể sẽ lùi một bước trong phòng ngự ở mùa giải tới, và điều đó có thể dẫn đến một thành tích tồi tệ hơn.

KHÔNG. 2 lý do Boston Celtics sẽ tệ hơn: Nhân đôi Joe Mazzulla

Một báo cáo gần đây từ phóng viên Brian Windhorst của ESPN đã nhấn mạnh rằng Celtics đã có những động thái bất hợp pháp trong mùa giải này để ủng hộ Mazzulla và triết lý của anh ấy. Điều nguy hiểm ở đây là Celtics thua Playoffs vì triết lý của anh ấy. Mong muốn của C để đạt được những cú đánh ba điểm có âm lượng lớn tiếp tục là gót chân Achilles của họ.

Mazzulla cũng tỏ ra miễn cưỡng trong việc phòng thủ, điều này hoàn toàn trái ngược với Ime Udoka. Thật thú vị khi Celtics sẵn sàng chấp nhận bóng của Mazzulla khi triết lý phòng thủ của Udoka lần đầu tiên đưa họ đến Chung kết NBA.

Nhân đôi triết lý của Mazzulla sẽ làm hại họ trong mùa giải tới.

KHÔNG. 3 lý do Boston Celtics sẽ tệ hơn: Thiếu ăn ý

Việc C thiếu ăn ý với Porzingis là mối quan tâm lớn trong mùa giải tới. Hầu hết các đội hoặc các đội cạnh tranh đang hướng tới chức vô địch cần một năm để phát triển với các vụ mua lại mới. Tôi ngần ngại nói rằng Celtics sẽ không bỏ lỡ một nhịp nào trong mùa giải tới vì tôi nghĩ Jays có thể cần một năm để xây dựng phản ứng hóa học với Porzingis.

Tôi không nghi ngờ gì về việc Jays có thể giành được một danh hiệu với Porzingis, nhưng tôi nghĩ có thể sẽ mất một năm chờ đợi.

  • Xuất bản vào ngày 20/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 20/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *