3 lý do Hornets nên nhắm mục tiêu Grant Williams

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nếu các báo cáo gần đây được tin tưởng, Charlotte Hornets có lợi ích hợp pháp trong việc mua Grant Williams từ Boston Celtics. Williams, 24 tuổi, là một cầu thủ tự do bị hạn chế sau khi không thể đồng ý với các điều khoản gia hạn hợp đồng vào mùa hè năm ngoái.

The Hornets có thể cung cấp cho Williams toàn bộ Miễn thuế cho người không phải nộp thuế ở cấp độ trung bình, trị giá 12,4 triệu đô la trong vài năm, để thử và trao cho anh ta khỏi Boston. Tuy nhiên, Celtics có thể sẽ phù hợp với phiếu mua hàng đó để giữ chân một trong những người đóng góp cốt lõi của họ cho nhượng quyền thương mại trong tương lai.

Vì vậy, Charlotte có thể cần phải giải phóng thêm một số khoảng trống giới hạn nếu họ thực sự muốn mang về một trong những tiền đạo ba tuổi trẻ xuất sắc nhất NBA. James Plowright của Sports Illustrated gần đây đã chia sẻ một số tuyến đường khác nhau mà Hornets có thể thực hiện để mở thêm không gian giới hạn.

Tất nhiên, có khả năng việc mua lại Kristaps Porzingis gần đây của Boston có thể thay đổi lập trường của họ về số tiền họ sẵn sàng trả cho Williams. Với việc Jordan Walsh cũng có tên trong danh sách, Brad Stevens có thể quyết định tránh bổ sung vào hóa đơn thuế của họ và để Williams đến một đội có thể cung cấp cho anh ấy những phút thi đấu hợp pháp. Trên thực tế, Boston đang giữ chặt quân bài của họ, điều này gây khó khăn cho việc đánh giá thị trường của Williams.

Nếu Mitch Kupchak và văn phòng phía trước của Hornets cảm thấy có thể đạt được Williams, họ nên tung lốp xe để đưa anh ta đến Charlotte. Dưới đây là ba lý do tại sao Grant Williams sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình của Hornets.

#1 Williams sẽ thêm điểm theo chu vi vào vòng quay của Hornets

Grant Williams có thể là mục tiêu đại lý miễn phí cho Charlotte Hornets. (Ảnh của Maddie Malhotra/Getty Images)

Sau khi vật lộn với cú ném ba điểm khi gia nhập NBA, Williams đã phát triển thành một mối đe dọa bắt và bắn đáng tin cậy từ vòng ngoài – cụ thể là từ cú ném ba điểm. Theo Cleaning The Glass, Williams đã sút 43% từ các quả phạt góc ở mùa giải trước, chuyển thành 54 trong số 127 lần thực hiện của anh ấy.

Williams cũng bắn được 38% khi không bắn ba điểm, hạ gục 55 trong số 146 cú sút. Những con số bắn súng đó tương đối ổn định trong ba mùa giải qua. Williams đã phát triển thành vũ khí tấn công đáng tin cậy trên vành đai.

Để bắt đầu mùa giải 2022-23, Williams cũng cho thấy sự cải thiện trong các pha đánh lái cự ly gần, sử dụng khung hình to lớn của mình để bắt nạt các pha đánh lái vào vành đai hoặc lao vào hậu tuyến trước khi chuyển hướng một trong những mối đe dọa ghi bàn khác của Boston. Boston cũng thể hiện sự tin tưởng nhất định vào Williams với tư cách là người tạo ra pha giao bóng, sử dụng mối đe dọa ba điểm để đánh lừa hàng phòng ngự thực hiện nhiều hơn trước khi yêu cầu Williams bắt đầu giao bóng hoặc giả mạo một pha giao bóng và lái làn đường một cách dễ dàng. Gầu múc.

Với những khó khăn trong vòng ngoài của Hornets ở mùa giải trước (nơi họ xếp cuối cùng về xếp hạng tấn công và thứ 29 về tỷ lệ phần trăm ba điểm) và việc họ thiếu khả năng tạo ra các cú sút cấp hai và cấp ba, sự hiện diện của Williams trong vòng quay sẽ làm giảm bớt một số vấn đề tấn công rõ ràng nhất của đội . .

Kế tiếp: Anh ấy là Người Dơi!

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 03/07/2023 lúc 12:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *